Sao & Đời Sống

Lưu Hương Giang 'đứng hình' khi nghe con gái hỏi về chuyện tình cảm của Hà Anh Tuấn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Ca sĩ Lưu Hương Giang bị đơ và bất ngờ khi nhận được những câu hỏi từ con gái.

Mới đây, bà xã Hồ Hoài Anh chia sẻ về chuyện con gái thắc mắc với mẹ về việc tại sao ca sĩ Hà Anh Tuấn chưa lấy vợ: "Mẹ à, Tại sao chú Tuấn chưa lấy vợ? Mina đột nhiên hỏi câu hỏi trên. Mình: Đơ lần 1… Nói thế nào nhỉ? Có thể chú vẫn chưa có duyên gặp được người mình yêu để cưới.

Hoặc cũng có thể chú ấy có thể đang hưởng thụ cuộc sống theo cách riêng của mình, hạnh phúc với những người bạn tri kỉ, với tình yêu với âm nhạc với khán giả và những lý tưởng sống riêng của chú...

Lưu Hương Giang "đứng hình" khi nghe con gái hỏi về chuyện tình cảm của Hà Anh Tuấn.
Bà xã Hồ Hoài Anh đăng hình chúc mừng sinh nhật ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Mỗi người sẽ có một quy chuẩn hạnh phúc của riêng mình, và không phải không lập gia đình là không hạnh phúc con ạ.

Cũng như các con sau này, may mắn thì có thể tìm được một người nào đó để kết hôn nhưng nếu không kết hôn và muốn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình thì mẹ cũng ủng hộ hết lòng, miễn sao các con được hạnh phúc với lựa chọn của mình".

Trước câu hỏi của con gái, nữ ca sĩ bất ngờ "đứng hình" nhưng rồi vẫn giải thích tường tận cho con hiểu về một quy chuẩn của hạnh phúc là như thế nào.

Gia đình hạnh phúc của Lưu Hương Giang.

Bé Mini tiếp tục hỏi lại mẹ: "Thế mẹ con bao giờ hối hận vì chuyện lập gia đình không?", Lưu Hương Giang tiếp tục đơ lần 2 nhưng vẫn từ tốn đáp: "Thành thật là ai trong đời chẳng có lúc nọ lúc kia, chỉ là một vài khoảnh khắc nào đó trôi qua khi mọi thứ không được như ý. Còn lại thì con tự cảm nhận bằng không khí gia đình của mình". Cuối cùng, nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hà Anh Tuấn: "Happy Birthday bạn tôi".

Từ nhỏ, Mina đã là tâm điểm của truyền thông mỗi lần xuất hiện. Cô bé có tính cách năng động, nghịch ngợm, rất thông minh là niềm tự hào của gia đình nghệ sĩ. "Thiên thần nhí" cũng có khả năng ngoại ngữ rất tốt, thường xuyên bắt chước mẹ làm ca sĩ và thể hiện năng khiếu nghệ thuật từ sớm.

Bé Mina tự tin, thông minh trong giao tiếp, sớm dạn dĩ vì thường xuyên được bố mẹ cho tham gia đưa đi xem các game show ca nhạc.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN