Sao & Đời Sống

Gần 5 tháng kẹt ở Phú Quốc, cuối cùng Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng được về đất liền

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Đây có lẽ là thông tin vui mà cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 mong chờ.

Cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 luôn nhận được sự quan tâm theo dõi từ phía cư dân mạng. Trước đó, cả hai đã có kế hoạch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong 3 ngày, thế nhưng vì tình hình dịch bệnh nên nam nhạc sĩ và bạn gái phải ở đảo gần 5 tháng. 

Gần 5 tháng kẹt ở Phú Quốc, cuối cùng Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng được về đất liền Ảnh 1

Mới đây, Ủy ban nhân dân thành phố Phú Quốc vừa ra công văn đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang xem xét cho công dân đang bị kẹt lại ở Phú Quốc về quê. 

Gần 5 tháng kẹt ở Phú Quốc, cuối cùng Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng được về đất liền Ảnh 2
Công văn của UBND thành phố Phú Quốc. 
Gần 5 tháng kẹt ở Phú Quốc, cuối cùng Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng được về đất liền Ảnh 3
Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng có tên trong danh sách.

Trên trang cá nhân của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, anh vui mừng bày tỏ: "Quang đã xin được giấy đi đường, bạn nào từ Phú Quốc về Sài Gòn, đi bằng phương tiện xe hơi, còn dư chỗ thoải mái, thì cho Quang và Ngân tham gia đi nhờ xe".

Gần 5 tháng kẹt ở Phú Quốc, cuối cùng Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng được về đất liền Ảnh 4

Lần trải nghiệm du lịch này có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của cặp đôi. Trong thời gian ở Phú Quốc, để tiết kiệm tối đa các chi phí, bạn trai Ngân 98 làm công việc lao công trong khách sạn để được giảm chi phí chỗ ở. 

Gần 5 tháng kẹt ở Phú Quốc, cuối cùng Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng được về đất liền Ảnh 5

"Phải làm công việc tay chân sau nhiều năm sống hào nhoáng, thú thực tôi không thấy xấu hổ hay ngại ngùng đâu. Tôi còn cảm thấy may mắn nữa, vì mình còn có việc để làm, có thể trang trải phần nào chi phí trong lúc khó khăn này.

Những lúc như thế này, sự nổi tiếng của tôi hay Ngân đâu có giúp được gì, vì người ta cần nhân viên lễ tân, dọn phòng có chuyên môn. Vậy mà họ nhận tôi - một người chẳng có chút chuyên môn nào vào làm, giữa lúc khó khăn này, tôi thấy biết ơn lắm! Tôi chăm chỉ làm tất cả mọi việc một cách tốt nhất.

Có thể nói, với sự cố gắng của mình, hiện tại chúng tôi đang được ở miễn phí. Tôi đổi công sức để làm việc cho khách sạn và họ cho chúng tôi một chỗ ở", Lương Bằng Quang từng tâm sự.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN