Sao & Đời Sống

'Lùm xùm' chuyện nợ nần, nhóm 3K: Khánh - Puka - Kiệt nguy cơ tan rã vì 60K?

T.H
Chia sẻ

Sau màn đòi nợ Puka đẫm nước mắt, cứ tưởng Duy Khánh đã có “cái kết viên mãn” khi được Puka MoMo lại tiền nợ, đáng tiếc thay Duy Khánh lại phải khóc ròng lần nữa vì Gin Tuấn Kiệt.

'Lùm xùm' chuyện nợ nần, nhóm 3K: Khánh - Puka - Kiệt nguy cơ tan rã vì 60K? Ảnh 1
Duy Khánh đăng đàn công khai đòi nợ Puka - Ảnh: Facebook nhân vật

Ở nhà giãn cách mà  dân tình được phen “tới công chuyện” với bộ ba Duy Khánh - Puka - Gin Tuấn Kiệt, mới “chị chị em thân thiết” hát karaoke trước đó, hôm sau đã lên mạng “tố" nhau mượn nợ không trả. Drama bóc phốt nợ của Puka chính thức khép lại khi Gin Tuấn Kiệt ra tay MoMo cho chị đẹp Puka tiền trả nợ Duy Khánh khiến cộng đồng mạng ngậm ngùi cho “mợ” vì mất cả tiền lẫn tình!

Trước đó, trên Facebook cá nhân, diễn viên Duy Khánh đăng tải clip dài hơn 3 phút đẫm nước mắt kể về nỗi niềm thầm kín, sâu cay khi Nguyễn Kiều Cẩm Thơ (diễn viên Puka) mượn tiền nhưng gần 2 năm không trả. Khi anh chàng đòi, người chị liên tục lơ tin nhắn, cuộc gọi và “ngang ngược" yêu cầu hát một bài mới trả nợ. Để đòi được tiền, Duy Khánh chấp nhận vượt mọi thử thách, lập tức hát “Cần chuyển tiền thì MoMo liền" tặng cho người chị Puka cũng như lời nhắn nhủ nhẹ. 

'Lùm xùm' chuyện nợ nần, nhóm 3K: Khánh - Puka - Kiệt nguy cơ tan rã vì 60K? Ảnh 2
Duy Khánh kêu gọi người hâm mộ tag tên Puka giúp anh đòi số nợ… 60K - Ảnh: Facebook nhân vật

Màn đòi tiền tốn quá nhiều nước mắt và… diễn xuất không thể qua mắt được Puka. Thay vì trả tiền như lời hứa, nữ diễn viên đáp trả đầy xéo xắt, nhắc nhở cậu em đi đòi nợ phải biết nhẫn nhịn, nếu không nhẫn nhịn có khi… mất tiền luôn! Không hổ danh “chị đại", Puka phút trước chớp thời cơ “dạy dỗ" cậu em cho “đã cái nư”, phút sau Puka quay ngoắt 180 độ quả quyết nhân cách thật của mình có vay có trả vì sợ luật nhân quả.

'Lùm xùm' chuyện nợ nần, nhóm 3K: Khánh - Puka - Kiệt nguy cơ tan rã vì 60K? Ảnh 3
Puka “dạy dỗ" cậu em Duy Khánh về nguyên tắc đi đòi nợ - Ảnh: Facebook nhân vật

Để bảo toàn túi tiền của mình, Puka cầu cứu vay tiền Gin Tuấn Kiệt trả nợ cho Duy Khánh. Không rõ muốn Gin thương tình hay cố tình sử dụng giọng hát “thánh phá hit" để gây áp lực, Puka tự đàn và hát “Chuyển tiền - MoMo liền" kèm lời nhắn nhủ “nhớ MoMo liền nha và chị sẽ tặng thêm 1 bài hát nữa”. Nghe Puka hứa hát thêm, hẳn ai cũng phải hoảng hốt mà thực hiện ngay mọi đề nghị của cô nàng! Gin Tuấn Kiệt vì thế nào dám chối từ, chỉ có cách “xoay” tiền nhanh nhất mà thôi. 

Màn hát karaoke của bộ 3 trước đó dường như quá ám ảnh với Gin Tuấn Kiệt nên anh chàng đành “trưng" bộ mặt đẹp trai hết mức khi tự đàn và hát giai điệu “Cần chuyển tiền thì MoMo liền” gửi cho “mợ" Duy Khánh. Cộng đồng mạng được phen té ngửa, không hiểu Tuấn Kiệt có cố tình hay không khi hỏi vay tiền cho Puka từ chính chủ nợ của Puka. Chưa kể, anh chàng còn tiết lộ “mợ" rất giàu có, mới mua biệt thự biển.

Duy Khánh - Puka - Tuấn Kiệt là bộ 3 thân thiết với nhau, thường xuyên có nhiều màn pha trò hài hước, chọc phá nhau khiến netizen thích thú. Đặc biệt, chuyện “tranh giành" trai đẹp Gin Tuấn Kiệt giữa Duy Khánh và Puka được cộng đồng mạng thích thú vì chưa có hồi kết.

Thế nhưng sau drama nợ nần này, Gin Tuấn Kiệt dường như đã nghiêng hẳn về Puka khi ra tay cứu cô nàng một bàn công khai. Chưa kể, Duy Khánh đòi Puka chỉ 60K nhưng bị Gin Tuấn Kiệt vay ngược cho Puka vài trăm. Trót cho “trai đẹp" mượn tiền, Duy Khánh đành để lại bình luận nghẹn ngào: “Cậu lừa Mợ. Tiền tôi lại về ví tôi". Sau drama này, netizen vừa thương vừa không nhịn được cười vì “chiêu trò" như Duy Khánh lại là trùm cuối lãnh đau thương.

Đúng là mượn nợ lòng vòng, người sai vẫn luôn là người… đòi nợ!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN