Dù chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trong đêm chung kết cuộc thi “Britian's Got Talent” 2018 nhưng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn để lại dư âm tuyệt vời trong lòng người dân Việt Nam. Điều đặc biệt, 2 nghệ sĩ xiếc đều nên duyên với 2 người đẹp hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Mới đây vào tối 6/6 khi 2 “hoàng tử xiếc” về nước, hàng loạt khảnh khắc ngọt ngào của gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng được người hâm mộ thay nhau chia sẻ. Ở đó, câu chuyện gia đình của hai vợ chồng và bé Bắp (tên ở nhà của bé trai con vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng) được ví đẹp như trong phim.

Gia đình nhỏ của MC Hồng Phượng và Quốc Cơ. Gia đình nhỏ của MC Hồng Phượng và Quốc Cơ.

Kể về mối lương duyên, phải nhắc đến chuyến công tác Hoa Kỳ mà Quốc Cơ và Hồng Phượng có mặt vào tháng 7/2015 . Trước đó, cả hai đã từng gặp nhau tại Hàn Quốc nhưng không ấn tượng. Dịp đi Mỹ, cả hai mới có dịp trò chuyện và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Thời điểm ấy, tính cách của anh chàng họ Giang khá trầm khiến trái tim Hồng Phượng bị lay động. Nhưng tính Quốc Cơ ít nói lại nghiêm nghị nên cả hai cũng ngại tiếp xúc. “Không hiểu sao anh ấy lại thường nói chuyện với tôi” - Hồng Phượng nhớ lại.

Sau chuyến đi về Việt Nam, Quốc Cơ bắt đầu nhắn tin hẹn hò với Hồng Phượng để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên về nhau với Zing, Quốc Cơ cho biết: “Ban đầu gặp nhau, gương mặt Phượng lúc nào cũng nghiêm nghị và suy tư. Nhưng sau khi buông công việc, cô ấy cười nói như một đứa trẻ. Tôi thích tính cách ấy của Phượng nên bắt đầu theo đuổi cô ấy”. Về phía Hồng Phượng, cô hài hước chia sẻ từng nghĩ Quốc Cơ là người đồng tính khi chăm sóc Quốc Nghiệp cẩn thận. Khi ấy, cô chưa biết họ là anh em.

Bé Giang Vĩ Lâm, tên ở nhà là Bắp. Bé Giang Vĩ Lâm, tên ở nhà là Bắp.

Cả hai quyết định đi đến kết hôn sau 6 tháng hẹn hò. Dù quyết định khá vội nhưng đây chính là thời điểm tốt cho cả hai về chung nhà. Lúc ấy, Hồng Phượng đã 32 tuổi. Ngay sau đó, cả hai đã quyết định sinh con ngay khi kết hôn. Ngày 25/12/2016, bé Giang Vĩ Lâm ra đời, tên thân mật ở nhà là Bắp. Cậu bé kháu khỉnh, có nhiều nét giống ba.

Dù bận rộn với lịch trình đi diễn trong và ngoài nước nhưng Quốc Cơ luôn chăm sóc vợ chu đáo. Sau khi vợ sinh con, anh cho thấy mình là người chồng, người cha tâm lý để Hồng Phượng thấy thoải mái, không phải lo lắng.

Trên trang cá nhân vài tài khoản Youtube của vợ chồng nữ MC đài HTV thường xuyên chia sẻ các clip dễ thương của bé Bắp cùng ba.

Bắp cười liên tục khi bị ba đánh yêu.

Đặc biệt, thời gian rảnh rỗi, Quốc Cơ thường phụ giúp vợ chăm sóc con. Hơn nữa, Bắp từng cùng ba tham dự chương trình “Con đến từ hành tinh nào”. Qua cuộc thi, Quốc Cơ càng khiến khán giả yêu thích trước khả năng chăm con siêu đẳng.

Quốc Cơ tập mát-xa cho con.

Ngoài ra, hai vợ chồng Hoa khôi làng MC Việt trong một lần tham gia làm làm khách mời chương trình “Hát câu chuyện tình” khiến khán giả có mặt tại trường quay ngưỡng mộ trước câu chuyện tình lãng mạn và chân thành.

Quốc Cơ thổ lộ: “Anh trải qua rất nhiều sự việc, có việc anh đã làm sai. Nhưng điều anh tâm đắc và anh làm đúng nhất, đó là lấy được em làm vợ”.

“Anh ấy là người chồng có trách nhiệm, yêu vợ, thương con mà tôi đang tìm kiếm. Tôi thấy được ở anh ấy sự chín chắn, kiên nhẫn và cương nghị. Và trong quá trình tìm hiểu, anh Cơ cũng thể hiện ưu điểm này rất rõ khi chăm sóc tôi rất kĩ từ ăn uống đến đi đứng, luôn chịu khó tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ của tôi về đời, về nghề và luôn là người chủ động giải quyết những mâu thuẫn giữa hai người”, Hồng Phượng tâm sự.

Chuyện tình đẹp như trong phim của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chuyện tình đẹp như trong phim của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Để có một Quốc Cơ và một gia đình hạnh phúc như ngày hôm nay, thì công lớn thuộc về MC Hồng Phượng. Trong quãng thời gian vượt cạn, nữ MC cố gắng vượt qua những cảm xúc buồn tủi ban đầu khi không có chồng bên cạnh, cô để gia đình giấu Quốc Cơ vì không muốn anh phân tâm đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì việc này hoảng tử xiếc luôn áy náy với vợ.

Một số khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng:

Lụi tim trước loạt khoảnh khắc quá ngọt của vợ chồng Quốc Cơ  MC Hồng PhượngLụi tim trước loạt khoảnh khắc quá ngọt của vợ chồng Quốc Cơ  MC Hồng PhượngLụi tim trước loạt khoảnh khắc quá ngọt của vợ chồng Quốc Cơ  MC Hồng PhượngLụi tim trước loạt khoảnh khắc quá ngọt của vợ chồng Quốc Cơ  MC Hồng PhượngLụi tim trước loạt khoảnh khắc quá ngọt của vợ chồng Quốc Cơ  MC Hồng PhượngLụi tim trước loạt khoảnh khắc quá ngọt của vợ chồng Quốc Cơ  MC Hồng PhượngLụi tim trước loạt khoảnh khắc quá ngọt của vợ chồng Quốc Cơ  MC Hồng PhượngLụi tim trước loạt khoảnh khắc quá ngọt của vợ chồng Quốc Cơ  MC Hồng Phượng