Sao & Đời Sống

Loạt khoảnh khắc đời thường đối lập của hai quý tử Trà My Idol: Anh trai soái ca, cậu em 'tấu hài'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trà My Idol hào hứng khoe loạt khoảnh khắc đời thường đối lập giữa hai con trai, trong khi anh cả soái ca bao nhiêu thì cậu em trai lại tấu hài bấy nhiêu.

Hai cậu quý tử nhà Trà My Idol mỗi khi xuất hiện là lại làm cộng đồng mạng xôn xao. Trong khi nhan sắc anh cả Gia Huy được dân mạng khen ngợi vì vẻ ngoài soái ca và khuôn mặt sắc nét giống mẹ thì cậu em Heydan lại làm mọi người cười ngất với gương mặt "tấu hài". 

Có thể thấy loạt khoảnh khắc "hớp hồn" dân mạng của hai anh em đã thu về lượng fan hùng hậu cho mẹ mình.

Vẻ ngoài đối lập của hai anh em

Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cô cùng chồng đưa hai quý tử ra thăm Hà Nội. Cộng đồng mạng đã nhanh chống chia làm hai phe: một bên liêu xiêu với vẻ ngoài điển trai của cậu anh, một bên thì "dính thính" của cậu em "siêu tấu hài" đáng yêu.

Gia đình hạnh phúc của Trà My Idol

Mỗi lần Trà My Idol đăng hình ảnh mới của hai cậu con trai lên trang cá nhân là ngay lặp tức nhận về "bão" like. Trong loạt ảnh mới nhất, nét mặt của Gia Huy trong mỗi bức hình đều biểu hiện thần thái nam thần. Nhiều người còn bảo rằng Trà My nên cho cậu nhóc làm diễn viên hoặc người mẫu vì nếu vẻ đẹp này mà "cất giấu" đi thì quá là uổng phí. 

Vẻ ngoài điển trai như minh tinh của Gia Huy
Anh trai thật soái ca và phong cách

Dân mạng cũng không quên bỏ qua khoảnh khắc "tấu hài" của cậu em trai. Khi thì nhắn nhó, tức giận đỏ mặt khi thì ngủ gật, bĩu môi, cười híp mắt trông rất đáng yêu. Cậu nhóc sở hữu gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh, mắt một mí giống bố. Những biểu cảm dễ thương cùng khuôn miệng cực duyên đã đốn tim biết bao cô chú, nhìn Heydan là chỉ muốn véo má một cái thôi. 

Heydan đã gần 2 tuổi và rất hiếu động
Cậu bé rất yêu quà vặt đó nha
Cười tươi cho mẹ chụp nè
Cái xe này hết vừa rồi mẹ ơi

Có thể thấy thần thái của hai anh em một giống bố, một giống mẹ nên rất khác nhau. Đôi khi cả hai còn đối lặp nhau trong nhiều biểu cảm. Cả hai vẫn thường xuyên được mẹ đăng tải những khoảnh khắc xinh đẹp lên trang cá nhân để dân mạng thoải mái ngắm nhìn. Chính vì sự đối lặp đó mà hai bé đều có lượng người hâm mộ riêng không thua gì mẹ và cũng không hề bị thiên vị chút nào đâu.

Cùng ngắm loạt khoảnh khắc đáng yêu của hai anh em nào:

Anh cả gọi món còn cậu em vẫn chăm chú nhìn đồ ăn
Giận hết sức 
Ăn tiếp nào
Ông anh nghiêm túc bao nhiêu thì cậu em tấu hài bấy nhiêu
Trả máy cho em đi nào!
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN