Sao & Đời Sống

Loạt bằng chứng cho thấy tình cũ Quang Hải đã có bạn trai mới, lại còn đưa nhau về quê ăn Tết

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Saostar - Dù nhiều người rất mong Quang Hải và Nhật Lê có thể tái hợp nhưng dường như cô nàng đã tìm được bến đỗ mới cho mình.

Sau chia tay, trong khi Quang Hải vướng tin đồn tình cảm với nhiều người, gần nhất là Huyền My thì Nhật Lê vẫn một mình suốt thời gian dài. Đôi lúc, cô nàng còn đăng tải những dòng trạng thái buồn bã khiến nhiều người cho rằng Nhật Lê vẫn còn đang vấn vương tình cũ.

Tuy nhiên, mới đây. những cư dân mạng tinh ý đã “soi” được loạt bằng chứng cho thấy Nhật Lê đã có tình mới và còn lại rất hạnh phúc, lãng mạn.

Được biết, tình tin đồn của Nhật Lê tên Harry Hưng, quê ở Bắc Ninh. Anh hiện đang là chủ một homestay ở Sa Pa và có gia thế giàu có. Cả hai chơi chung trong một hội bạn thân, thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Bức ảnh chụp chung hiếm hoi của Nhật Lê và Harry Hưng (áo đen) trong chuyến du lịch Sa Pa vừa qua

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cặp đôi đã check-in cùng địa điểm, cùng chuyến bay, do đó, ai nấy cũng đoán rằng có thể Harry Hưng đã về quê Nhật Lê để ăn Tết.

Harry Hưng bay ra Đà Nẵng

Nhật Lê cũng về quê

Anh chàng còn check-in rõ mồn một tại quê nhà của Nhật Lê thế này đây

Chưa dừng lại ở đó, trong một bức ảnh vào giữa tháng 12/2019, anh chàng còn ẩn ý để hashtag Lu kèm biểu tượng trái tim. Lu chính là biệt danh của Nhật Lê.

Để hashtag #Lu như vậy, có lẽ Harry Hưng đã nóng lòng công khai bạn gái

Qua những bằng chứng trên, nhiều người tin rằng Nhật Lê đang hẹn hò với chàng thiếu gia đến từ Bắc Ninh này chứ không phải chàng cầu thủ bóng rổ như những tin đồn gần đây.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN