Sao & Đời Sống

Dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh mừng 2 tuổi của tiểu thiếu gia nhà Hoà Minzy

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Mừng sinh nhật lên 2, trang cá nhân của bé Bo nhà Hoà Minzy đã đăng tải bộ ảnh 'cưng muốn xỉu'.

Mới đây, trang cá nhân Con là Bo đây đã đăng tải loạt ảnh mừng sinh nhật "quý tử" Bo nhà Hoà Minzy chính thức lên 2 tuổi. Có lẽ vì đã thêm tuổi mới, nên tạo hình của quý tử Bo cũng có vẻ "chững chạc" hơn khi diện vest, thắt nơ cổ áo vô cùng bảnh bao. Cậu chàng tạo dáng hết sức chuyên nghiệp nhưng gương mặt vẫn không kém phần đáng yêu, lém lỉnh. 

Dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh mừng 2 tuổi của tiểu thiếu gia nhà Hoà Minzy Ảnh 1
Dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh mừng 2 tuổi của tiểu thiếu gia nhà Hoà Minzy Ảnh 2
Dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh mừng 2 tuổi của tiểu thiếu gia nhà Hoà Minzy Ảnh 3
Phong thái như một tiểu thiếu gia

Bên dưới bình luận, tiểu thiếu gia Bo hào hứng thông báo: "Con chính thức 2 tuổi rồi mọi người ơi. Con xin được gởi lời chúc tất cả những ai có sinh nhật hôm nay ạ". 

Dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh mừng 2 tuổi của tiểu thiếu gia nhà Hoà Minzy Ảnh 4
Thiếu gia Bo hào hứng thông báo

Bên cạnh đó, Hoà Minzy cũng không quên nhắn nhủ đến con trai: "Chúc con trai tuổi mới sẽ ngoan hơn, khoẻ mạnh hơn con nhé".

Dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh mừng 2 tuổi của tiểu thiếu gia nhà Hoà Minzy Ảnh 5

Trước những hình ảnh và "tương tác" quá đỗi đáng yêu của hai mẹ con, cư dân mạng vô cùng thích thú và đồng loạt để lại những tương tác tích cực cũng như gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bé Bo, mong bé Bo luôn vui vẻ, khoẻ mạnh. Mẹ Hoà Minzy ắt hẳn sẽ rất vui mừng khi con trai nhận được nhiều tình yêu thương đến vậy.

Dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh mừng 2 tuổi của tiểu thiếu gia nhà Hoà Minzy Ảnh 6
Gia đình Hoà Minzy

Bé Bo là con trai của Hoà Minzy với thiếu gia Minh Hải. Bé được mẹ công khai hình ảnh trước công chúng vào vào ngày sinh nhật tuổi 26 của Hoà Minzy. Kể từ lúc diện mạo được công khai, bé Bo nhận được nhiều tình cảm yêu mến của netizen bởi gương mặt bụ bẫm và những biểu cảm đáng yêu. Ngoài ra, cậu bé cũng cực kỳ sự thông minh đặc biệt là vô cùng tình cảm với bố mẹ và 2 cậu Đức Phúc - Erik. 

Được biết, trang Facebook Con là Bo đây được Hoà Minzy lập cho con trai đã đạt 1 triệu theo dõi chỉ sau 1 tháng ra mắt. Hiện nay, trang Facebook này đã đạt hơn 1,4 triệu lượt theo dõi.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN