Vậy là trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số hoà 0-0, một tỷ số được xem là ”có thể chấp nhận được”. Mặc dù không có bàn thắng nào được ghi, nhưng trận đấu cũng đã để lại nhiều tình huống đáng nhớ, đủ để cư dân mạng bắt tay sáng tạo một loạt ảnh chế hài hước.

Tình huống HLV Park của chúng ta bị thẻ vàng đã trở thành một khoảnh khắc buồn… cười cho các CĐV. Hầu như không có bất kỳ ai tỏ vẻ phẫn nộ với ”sai lầm” này của thầy Park cả. Tình huống HLV Park của chúng ta bị thẻ vàng đã trở thành một khoảnh khắc buồn… cười cho các CĐV. Hầu như không có bất kỳ ai tỏ vẻ phẫn nộ với ”sai lầm” này của thầy Park cả.
Chẳng có gì mà căng cả. Chẳng có gì mà căng cả.
Trong lúc HLV Park không giữ được bình tĩnh, thì nụ cười ”thảo mai” của thầy Lee đã chiếm sóng MXH. Trong lúc HLV Park không giữ được bình tĩnh, thì nụ cười ”thảo mai” của thầy Lee đã chiếm sóng MXH.
Không là không, khỏi cần xin. Không là không, khỏi cần xin.
Quả là BLV kỳ cựu, khi cần cà khịa thì vẫn cà khịa tốt. Quả là BLV kỳ cựu, khi cần cà khịa thì vẫn cà khịa tốt.
Khoảnh khắc lạnh lùng này của Quế Ngọc Hải đã trở thành cảm hứng chế ảnh mọi nơi. Trong ảnh, cư dân mạng ngụ ý Quế Ngọc Hải đang cười Hahahahah vì trong tiếng Thái, 5 đọc là ”Ha”. Khoảnh khắc lạnh lùng này của Quế Ngọc Hải đã trở thành cảm hứng chế ảnh mọi nơi. Trong ảnh, cư dân mạng ngụ ý Quế Ngọc Hải đang cười Hahahahah vì trong tiếng Thái, 5 đọc là ”Ha”.
Việt Nam thực sự không dễ bắt nạt đâu nhé. Việt Nam thực sự không dễ bắt nạt đâu nhé.
Cuối cùng cả hai đội nhịn đói ra về. Cuối cùng cả hai đội nhịn đói ra về.
Bản lĩnh của đội trưởng là đây. Bản lĩnh của đội trưởng là đây.
Thật sự là một tấm ảnh chế theo dòng sự kiện. Thật sự là một tấm ảnh chế theo dòng sự kiện.
Nghi thức mới mỗi khi đụng độ tuyển Thái Lan. Nghi thức mới mỗi khi đụng độ tuyển Thái Lan.