Nhìn vào bức ảnh này, người ta cứ tưởng đây là một hotgirl chưa chồng. Nhưng sau khi tìm hiểu danh tính, người ta mới ”ngã ngửa”. Nhìn vào bức ảnh này, người ta cứ tưởng đây là một hotgirl chưa chồng. Nhưng sau khi tìm hiểu danh tính, người ta mới ”ngã ngửa”.
 Hoá ra, đây lại là một ”bà mẹ 2 con” vốn là giảng viên ngành Báo chí - Truyền thông Trường Đại học Vinh, kiêm Biên tập viên Truyền hình Đài PTTH Nghệ An Hoá ra, đây lại là một ”bà mẹ 2 con” vốn là giảng viên ngành Báo chí - Truyền thông Trường Đại học Vinh, kiêm Biên tập viên Truyền hình Đài PTTH Nghệ An
 Đó là Lê Hà Phương, sinh năm 1988, từng lọt vào chung kết cuộc thi “Người mẫu quý bà Việt Nam 2018”. Đó là Lê Hà Phương, sinh năm 1988, từng lọt vào chung kết cuộc thi “Người mẫu quý bà Việt Nam 2018”.
 Với chiều cao 1m68 và ba vòng chuẩn 87-60-92, Hà Phương đã giành giải “Người đẹp ăn ảnh nhất” và lọt Top 10 tại cuộc thi. Với chiều cao 1m68 và ba vòng chuẩn 87-60-92, Hà Phương đã giành giải “Người đẹp ăn ảnh nhất” và lọt Top 10 tại cuộc thi.
 Dù đã là mẹ của 2 nhóc tì, Hà Phương vẫn khiến nhiều người ganh tỵ bởi vòng eo con kiến và thần sắc rạng rỡ của mình. Dù đã là mẹ của 2 nhóc tì, Hà Phương vẫn khiến nhiều người ganh tỵ bởi vòng eo con kiến và thần sắc rạng rỡ của mình.
 Cô cũng không bao giờ quên chăm sóc bản thân mình. Dù đã hơn 30, Hà Phương vẫn sở hữu mái tóc, làn da và vóc dáng chuẩn. Cô cũng không bao giờ quên chăm sóc bản thân mình. Dù đã hơn 30, Hà Phương vẫn sở hữu mái tóc, làn da và vóc dáng chuẩn.
 Chân dung hai cô con gái xinh xắn của Hà Phương. Chân dung hai cô con gái xinh xắn của Hà Phương.
 Cùng lúc đảm nhiệm nhiều vai trò như giảng viên đại học, BTV truyền hình, MC sự kiện… nhưng Hà Phương vẫn chu toàn cho gia đình nhỏ. Cùng lúc đảm nhiệm nhiều vai trò như giảng viên đại học, BTV truyền hình, MC sự kiện… nhưng Hà Phương vẫn chu toàn cho gia đình nhỏ.
 Cô có bằng Thạc sĩ Báo chí, đang là Nghiên cứu sinh, chuẩn bị hoàn thành chương trình tạo tiến sĩ ngành Báo chí - Học viện Báo chí tuyên truyền. Cô có bằng Thạc sĩ Báo chí, đang là Nghiên cứu sinh, chuẩn bị hoàn thành chương trình tạo tiến sĩ ngành Báo chí - Học viện Báo chí tuyên truyền.
 Nụ cười luôn thường trực trên môi của Hà Phương. Dường như đây chính là bí quyết khiến cô trẻ lâu như vậy. Nụ cười luôn thường trực trên môi của Hà Phương. Dường như đây chính là bí quyết khiến cô trẻ lâu như vậy.
 Quả là một nhan sắc đáng ganh tỵ ở tuổi 31. Quả là một nhan sắc đáng ganh tỵ ở tuổi 31.

Loạt ảnh bikini xinh đẹp của nữ giảng viên Nghệ An khiến người ta không tin đây là bà mẹ 2 con ảnh 11