Dù không phải là một hotgirl hay một ngôi sao nổi tiếng nào nhưng cái tên “Bà Tân Vlog” vẫn khiến cộng đồng mạng liên tục tìm kiếm nhiều ngày qua. Bà Tân - người phụ nữ thuần nông mộc mạc, chân chất, thậm chí giọng nói còn nhầm lẫn chữ “n” và “l” đặc trưng của quê hương Bắc Bộ mới đây đã “chạm tay” vào nút vàng YouTube chỉ sau 20 ngày làm Vlog.

Bà Tân với gương mặt phúc hậu, nụ cười hiền hòa, chân chất dễ gây thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên. Bà Tân với gương mặt phúc hậu, nụ cười hiền hòa, chân chất dễ gây thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên.

Các clip của bà Tân liên quan đến nội dung thực hiện các món ăn với kích thước khổng lồ như: nướng 100 cánh gà tẩm ướp siêu cay, rán 200 cây xúc xích, nồi mì tôm siêu cay….nhận về hàng triệu lượt xem chỉ trong vài ngày khiến người xem ấn tượng, bên cạnh đó, chính giọng nói, lỗi dẫn dắt tự nhiên, thuần nông của bà Tân cũng đóng góp phần lớn cho thành công trong các Vlog của bà.

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Bà Tân Vlog trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng lại được phen ngạc nhiên trước việc một chàng trai trẻ bạo dạn in hẳn hình ảnh của bà in lên đầu của mình.

Chàng trai cắt tóc và tỉa tốt thành hình ảnh của bà Tân gây chú ý cộng đồng mạng. Ảnh: Hóng biến đường phố Chàng trai cắt tóc và tỉa tốt thành hình ảnh của bà Tân gây chú ý cộng đồng mạng. Ảnh: Hóng biến đường phố

Theo đó, chàng trai đã dùng một mảng tóc lớn phía sau để tỉa thành hình ảnh của Bà Tân. Với gương mặt phúc hậu, nụ cười chân phương nhưng hiếu khách của người phụ nữ Bắc Giang… không thể lẫn với ai nay đã được khắc họa lên đầu của nam thanh niên cực kỳ sống động.

Rõ ràng, để tạo nên một “tác phẩm” như vậy thì độ khéo tay của như tỉ mỉ của thợ cắt tóc cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Anh thợ cắt tóc tạo nên “siêu phẩm” trên mái tóc của chàng trai.Ảnh: Hóng biến đường phố Anh thợ cắt tóc tạo nên “siêu phẩm” trên mái tóc của chàng trai.Ảnh: Hóng biến đường phố

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến được đưa ra bàn luận quanh vụ việc này, có ý kiến cho rằng, nam thanh niên chơi trội vô cùng khi in hình ảnh bà Tân Vlog lên mái đầu của mình.

Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra khó chịu với hành động này của nam thanh niên, bởi họ cho rằng, nam thanh niên này chỉ đang “đua trend”, thể hiện sự ngông cuồng của tuổi trẻ mà thôi.