Theo tìm hiểu, chú cún này thuộc dòng Husky tên Anfield, hiện đang sống cùng cô chủ là Lugpad Sumetta tại Băng Cốc (Thái Lan). Điều đặc biệt khiến mọi người chú ý đến Anfield  là chú cún này khác hoàn toàn với hình tượng những em Husky thường thấy “thái độ lồi lõm, chuyên nhìn đời bằng nửa con mắt”.

Những hình ảnh của chú cún được chia sẻ trên trang fanpage Anfield_Husky nhanh chóng thu hút được nhiều lượt like, share chỉ trong thời gian ngắn. Đến thời điểm này, fans hâm mộ Anfield là 130 ngàn người theo dõi.

Anfield lúc hai tháng tuổi. Anfield lúc hai tháng tuổi.
Ai mà ngờ được chàng trai năm ấy đã “dậy thì” thành công trở nên xinh đẹp như thế này chứ!. Ai mà ngờ được chàng trai năm ấy đã “dậy thì” thành công trở nên xinh đẹp như thế này chứ!.
Với hình ảnh trong sáng thánh thiện làm tan nát bao nhiêu con tim người yêu cún. Với hình ảnh trong sáng thánh thiện làm tan nát bao nhiêu con tim người yêu cún.
Đèn cũng không sáng bằng nụ cười của em. Đèn cũng không sáng bằng nụ cười của em.
Véo nhè nhẹ thôi nha để xệ má em hết đó. Véo nhè nhẹ thôi nha để xệ má em hết đó.
Thấy người ta dễ thương toàn đùa quá trớn à!. Thấy người ta dễ thương toàn đùa quá trớn à!.
Cách đây không lâu, chú cún này từng gây sốt cộng đồng mạng xã hội về độ dễ thương. Cách đây không lâu, chú cún này từng gây sốt cộng đồng mạng xã hội về độ dễ thương.

Lộ diện chú cún có gương mặt đáng yêu gây sốt cộng đồng mạng

Nghề chính của chú cún là đi bán thú nhồi bông ở chợ đêm. Nghề chính của chú cún là đi bán thú nhồi bông ở chợ đêm.
Lúc nào cũng tỏ vẻ thân thiện mời chào khách. Lúc nào cũng tỏ vẻ thân thiện mời chào khách.
Thậm chí lấy lòng khách bằng cách cho sờ má, kiểm tra. Thậm chí lấy lòng khách bằng cách cho sờ má, kiểm tra.
Chiều hết cỡ luôn…. Chiều hết cỡ luôn….
Thành quả lao động sau một đêm lại bị chủ đem ra đùa giỡn. Thành quả lao động sau một đêm lại bị chủ đem ra đùa giỡn.

Xem xong những hình ảnh trên, chắc hẳn nhiều người muốn mua và nuôi ngay một em cún dễ thương về nhà chăm sóc. Dù bạn có mệt mỏi hay chán nản…nhìn những hình ảnh này, chắc chắn bạn sẽ không thể kìm lòng được trước tình yêu thương và độ dí dỏm của các cún yêu mang lại.