Sao & Đời Sống

Lisa và Leon bất ngờ bắt chước Hà Hồ một điều, khiến cả nhà 'hốt hoảng'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lisa và Leon càng lớn càng thông minh khi biết bắt chước mẹ Hà Hồ nhiều điều.

Dù đã là mẹ của 3 con nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, chuẩn người mẫu. Để có được điều này nữ ca sĩ phải tìm đến yoga mỗi ngày. Trên mạng xã hội Hà Hồ cũng rất hay chia sẻ các hình ảnh mà cô tập yoga. Dù rất bận rộn từ công việc đến chăm sóc gia đình nhưng mỗi ngày Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian cho yoga.

Hà Hồ tập yoga.

Có lẽ vì thường xuyên tập yoga, hình ảnh Hà Hồ với yoga đã trở nên rất quen thuộc trong mắt hai con nhỏ là Lisa và Leon. Thậm chí nhiều lần Hà Hồ còn bế cả Lisa tập yoga cùng mình. Chính vì vầy dù chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng cả hai con nhỏ đã bắt chước các tư thế yoga của mẹ.

Trên trang Instagram của hai con, Hà Hồ vừa chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Lisa và Leon "nhoi nhoi" tập yoga giống mẹ.

Tập yoga giống mẹ.

Trong khi Lisa cúi lưng choàng tay ra sau hết sức dẻo dai thì Leon lại chổng đầu trồng cây chuối đến mức ba Kim Lý phải hô to: "Quao Leon, yeah Leon, oh Leon".

Quá bất ngờ trước hành động của Leon, Hà Hồ cũng phải vừa cười vừa hỏi: "Gãy cổ bây giờ, mẹ hay tập như vậy đó hả, ngày nào mẹ cũng tập vậy đúng không? Tập làm sao Leon?"

Leon trồng cây chuối.

Dù chỉ là các động tác bắt chước mẹ của Lisa và Leon nhưng nhiều netizen cũng tỏ ra bất ngờ và dành sự khen ngợi cho hai nhóc tỳ:

- Bé Leon dẻo quá, cưng lắm con, yêu con vô bờ bến.

- Cưng Lisa quá tập dẻo mà còn tập trung cao độ với yoga.

- Leon tập tưởng đâu múa Hồ Thiên Nga. Bụng Leon tròn yêu quá.

Gia đình Hà Hồ.

Được biết từ lúc có con Lisa và Leon Hà Hồ cùng Kim Lý luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho 2 con. Cả hai được bố mẹ cho làm quen nhiều thứ như đọc sách, đạp xe, bơi lội... từ rất sớm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN