Sao & Đời Sống

Linh Rin khoe ảnh cực thân thiết bên gia đình Phillip Nguyễn dịp Giáng sinh đúng chuẩn 'con dâu'

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Nhìn những khoảnh khắc thân thiết với các thành viên trong gia đình Phillip Nguyễn, Linh Rin khiến dân tình không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Chuyện yêu đương Linh Rin và Phillip Nguyễn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận, nhất cử nhất động của cặp đôi đều thu hút sự chú ý. 

Theo dõi cặp đôi này, dân tình còn nhận thấy thời gian gần dây, mối quan hệ của nàng hot girl với gia đình bạn trai ngày càng thân thiết. Linh Rin thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Không những vậy, cô nàng còn rất chăm đăng ảnh chụp cùng các thành viên trong gia đình. 

Linh Rin và Phillip Nguỹen trong bữa tiệc Giáng sinh

Mới đây nhất, Linh Rin cũng có mặt và khoe loạt ảnh vui vẻ cùng hội mỹ nhân trong gia đình siêu giàu này tại bữa tiệc Giáng sinh. Khoảnh khắc thân thiết của nàng hot girl Hà Thành bên các "bà cô bên chồng" gồm Tiên Nguyễn, Stephs Nguyễn, Jens Nguyễn và cả chị dâu tương lai Hà Tăng.

Linh Rin chụp ảnh cùng chị dâu tương lai Hà Tăng
Cô nàng vui vẻ bên Tiên Nguyễn
Stephs Nguyễn - chị gái Phillip
và cả Jens Nguyễn

Hơn thế, nàng hot girl còn khoe khoảnh khắc vui vẻ cùng em út Hiếu Nguyễn. 

Nhìn những hình ảnh thân thiết với các thành viên gia đình bạn trai thế này, dân tình lại càng thêm xuýt xoa ngưỡng mộ, mong ngóng cặp đôi sớm về một nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN