Phillip Nguyễn và hotgirl Linh Rin đang là một trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cư dân mạng thời gian gần đây. Sau khi công khai tình cảm cách đây 2 tháng, cặp đôi này luôn khiến dân tình ngưỡng mộ vì sự đẹp đôi cùng chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của mình. Thậm chí chàng thiếu gia Phillip còn chẳng ngần ngại xuống bếp làm đồ ăn cho bạn gái hay hóa trang làm phi hành gia ship cua cho bạn gái dù Halloween đã qua từ lâu.

Linh Rin ăn trưa tại nhà Hà Tăng  Louis Nguyễn, phải chăng ngày về làm dâu nhà hào môn đã cận kề? ảnh 0

Sau khi những hình ảnh thân thiết của Linh Rin và các thành viên trong gia đình nhà bạn trai được chia sẻ thì cặp đôi liên tục bị đồn đoán là sắp “về chung một nhà” khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Mới đây, việc Linh Rin dùng bữa trưa tại nhà vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn càng khiến cho khán giả thêm tin tưởng vào một đám cưới khủng đang sắp tới gần.

Cụ thể, thông qua tính năng story trên trang Instagram, dù không chụp ảnh cùng nhau nhưng nhìn thấy vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn lẫn Stephs Nguyễn (chị gái Louis và Phillip) đồng loạt đăng một bữa ăn trưa giống với Linh Rin thì ai cũng rõ mọi chuyện rồi.

story của Linh Rin story của Linh Rin
Bữa ăn được vợ chồng Hà Tăng chia sẻ cũng y chang với Linh Rin Bữa ăn được vợ chồng Hà Tăng chia sẻ cũng y chang với Linh Rin
Thêm Phillip Nguyễn thì không còn nghi ngờ gì nữa rồi nhé! Thêm Phillip Nguyễn thì không còn nghi ngờ gì nữa rồi nhé!
Cứ đà này, Linh Rin và Phillip Nguyễn sắp về chung một nhà thật rồi. Cứ đà này, Linh Rin và Phillip Nguyễn sắp về chung một nhà thật rồi.

Phillip Nguyễn và Linh Rin công khai chuyện tình cảm vào ngày 27/8 vừa qua. Em chồng Hà Tăng là nam doanh nhân nổi tiếng từng trải qua nhiều tin đồn tình cảm với các người đẹp trong showbiz Việt. Nữ người mẫu, hotgirl Linh Rin là Quán quân chương trình The Look 2017. Cả hai được đông đảo khán giả nhận xét sở hữu ngoại hình, tính cách khá tâm đầu ý hợp.