Đăng ảnh cùng người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm khiến dân mạng 'xoắn não' vì điều này

Khải AnhĐăng lúc

Linh Ngọc Đàm cho thấy mối quan hệ giữa cô và người yêu cũ vẫn rất ổn.

Là một trong những nữ streamer được yêu thích nhất hiện nay, cuộc sống của Linh Ngọc Đàm thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, cô đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn thân Rambo và chàng người yêu cũ Bụt. 

Đăng ảnh cùng người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm khiến dân mạng 'xoắn não' vì điều này Ảnh 1

Ngay lập tức, hình ảnh đã khiến nhiều dân mạng thích thú, nhưng điều đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái khá "xoắn não" của cô: "Bạn thân của tui cũng là bạn thân của người yêu cũ tui và người yêu cũ của tui cũng là bạn thân của tui". Bên dưới bài đăng, nhiều người đã bày tỏ sự phấn khích dành cho bức ảnh đặc biệt này nhưng cũng không quên bày tỏ thắc mắc

- Caption "xoắn não" quá chị ơi. Giải thích hộ em cái!

- Thần thái rạng ngời dù đứng cạnh người yêu cũ đi chăng nữa..

- Giờ cả ba là bạn, OK?

- Mối quan hệ khá "chồng chéo" nhỉ?

Đăng ảnh cùng người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm khiến dân mạng 'xoắn não' vì điều này Ảnh 2

Từ lâu, nhiều người đã biết đến tình bạn đặc biệt khắng khít của Linh Ngọc Đàm và Rambo. Tuy nhiên, anh chàng này cũng là bạn thân của Bụt, thế nên cả ba đều là bạn bè của nhau trong thời điểm hiện tại. 

Trước đó, người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin Linh Ngọc Đàm và Bụt chia tay. Cặp đôi streamer này đã nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng. Bụt được xem là người luôn hết mực yêu thương, quan tâm và chiều chuộng bạn gái.

Đăng ảnh cùng người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm khiến dân mạng 'xoắn não' vì điều này Ảnh 3
Đăng ảnh cùng người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm khiến dân mạng 'xoắn não' vì điều này Ảnh 4

Nói về vấn đề chia tay, Linh Ngọc Đàm đã viết: "Mình với Duy (tên thật của Bụt) đã chia tay được một thời gian rồi. Lí do là bất đồng ngôn ngữ (ông nói gà bà nói vịt). Đùa chứ thật sự không có thời gian chăm sóc nhau nên tình chúng mình chẳng khác gì tình đồng chí. 

Nên 2 đứa mình đã đi tới quyết định giải tán. Thật sự chúng mình không buồn nên mọi người cũng đừng buồn nha. Tụi mình vẫn là huynh đệ tình thâm nên mọi người thấy xuất hiện chung với nhau chuyện bình thường. Mong là các bạn vẫn yêu quý hai tụi mình và nhớ là sau này 2 đứa có bồ mới thì cũng yêu luôn bồ mới của tụi mình nha".

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi cho thấy cả hai vẫn còn đang giữ mối quan hệ bạn bè khá tốt đẹp.

BÀI VIẾT

Khải Anh