Nhắc đến một trong những gương mặt 10X có độ phủ sóng nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay, chắc chắn không ai khác chính là Linh Ka (tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002, Hà Nội).

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 0Cô nàng Hot teen Hà Thành này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trước bất kì phát ngôn, hoạt động, hình ảnh nào của mình. Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là việc Linh Ka đã bất ngờ đứng No.7 trong top 10 nhân vật được người dùng internet ở Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2017 trong sự ngỡ ngàng và khó hiểu của nhiều người.

Nổi lên trên mạng xã hội nhờ những bản cover lại các bài hát hit, “em gái mưa” Linh Ka gây ấn tượng với chất giọng trong veo, cùng gương mặt xinh xắn, đáng yêu, dễ thương như công chúa. Không quá khi gọi Linh Ka là “công chúa cover”. Bên cạnh đó, cô nàng còn siêng làm clip tương tác, livestream với cư dân mạng.

Linh Ka thời mới xuất hiện trên mạng xã hội Linh Ka thời mới xuất hiện trên mạng xã hội

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 2Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 3Dù mới 16 tuổi nhưng Linh Ka đã sở hữu một lượng Fan (và cũng có không ít Antifan) khổng lồ. Linh Ka còn được youtube tặng cho 1 nút bạc khi sở hữu đến 336.242 người theo dõi trên trang Youtube Chu Diệu Linh Official của mình. Đây là một thành tích đáng nể đối với một hotteen mới chỉ 16 tuổi như Linh Ka.

Đi kèm với nổi tiếng, tất nhiên luôn có tai tiếng. Và tai tiếng của Linh Ka khá nhiều, từ tình cảm cho đến hình ảnh cá nhân. Như mối quan hệ của Linh Ka và Vũ Đức Long (một trong những Hotteen Hà Thành) chẳng hạn.

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 4

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 5

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 6Dạo gần đây, thay vì chụp ảnh với Long Bii như trước, gần đây Linh Ka lại thường up ảnh bên cạnh anh chàng Photographer này nhiều hơn, khiến fans phải đặt câu hỏi.

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 7Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 8

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 9

Bên cạnh đó, người ta vẫn không thể quên được những phát ngôn của cô nàng như phát ngôn về mua điểm, hoặc tự tin về nhan sắc Dường như, những ồn ào đó càng khiến Linh Ka nổi hơn.

Sức hút của Linh Ka từ ngày đầu xuất hiện cho đến nay vẫn chưa hề giảm sút. Nhưng có lẽ việc sự nổi tiếng đến quá sớm khiến cho cô bé Linh Ka 16 tuổi buộc phải chạy đua hình ảnh để trở thành phiên bản “trưởng thành” của chính mình. Và sự “chín ép” này đã từng nhận về nhiều phản đối của cư dân mạng.

Một gương mặt xinh đẹp được make up cẩn thận, sắc nét như thế này, liệu có ai tin Linh Ka mới chỉ 16 tuổi? Không chỉ đầu tư chăm chút make up, Linh Ka còn theo đuổi phong cách “lên đồ” sang chảnh, trưởng thành với những item giày cao gót, kính dâm to bản, áo da… cùng thần thái “không thể đùa được”.

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 10Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 11

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 12Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 13

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 14Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 15Mới năm 2017, Linh Ka vẫn còn là cô bé 15 tuổi.

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 16Mà 2018, hình ảnh này giống của một cô gái 26 tuổi thì đúng hơn là 16 tuổi.

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 17Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 18Và gần đây, thay vì gây sự chú ý bằng việc cover một bài hát, hay những phát ngôn gây sốc, Linh Ka lại gây bất ngờ khi xuất hiện trong một video và mặc chiếc áo dài trắng truyền thống của học sinh. Hình ảnh Linh Ka mặc áo dài trắng xinh tươi đúng độ tuổi học trò của mình có lẽ không có gì phải bàn cãi, nhưng vòng 1 khủng bất ngờ không đúng độ tuổi cho lắm lại chính là điểm đập thẳng vào mắt gây chú ý đối với cộng đồng mạng.

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 19

Nhưng có lẽ cô nàng nên tiết chế bớt việc cố gắng học làm người lớn này chăng? Hình ảnh một cô “công chúa cover Linh Ka” dường như vẫn phù hợp với độ tuổi 16 hơn là hình ảnh “chín ép” không phù hợp này.

Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 20Linh Ka từ hotteen nhiều tai tiếng đến hình ảnh nữ sinh trưởng thành kiểu chín ép như hiện tại ảnh 21