Sao & Đời Sống

Linh Ka 'lột xác' đầy quyền rũ khiến dân tình 'nhận không ra'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh mới nhất của Linh Ka đã khiến nhiều người bất ngờ. Đồng thời, cô cũng nhận được lời khen ngợi về nhan sắc khi thay đổi hình tượng trưởng thành, nữ tính hơn.

Nhắc đến các hotgirl đình đám, Linh Ka là một cái tên nổi bật. Nhiều năm trước, cô nàng cùng với Long Bi, Chi Bé... đã thành lập nên nhóm hotteen gây chú ý cộng đồng mạng trong suốt thời gian dài.

Nhiều năm sau, Linh Ka đã có nhiều theo đổi, cô nàng quyết định theo đuổi nghệ thuật và xuất hiện trong nhiều dự án phim ngắn. Đặc biệt, hình tượng gợi cảm, trưởng thành và đầy nữ tính của Linh Ka đã khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Linh Ka đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Trong ảnh, cô diện chiếc váy ngắn có những đường cắt cúp táo bạo cùng gương mặt được trang điểm kĩ càng. Nhiều người đã ngạc nhiên, cho rằng minh "không thể nhận ra" hotgirl 19 tuổi với ngoại hình này.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng được coi là "nữ hoàng thả thính" thế hệ mới. Bất kì hình ảnh nào cũng Linh Ka trên trang cá nhân cũng đi kèm với "mẻ thính" chất lượng. "Ngắm đông ngắm tây không bằng ngắm tụi em một giây", "Sáng trong cho mây ngừng trôi. Rọi ánh mắt em trong lòng tôi", "Bình minh là bên đó. Bình yên là bên em"...

Nhóm bạn thân của Linh Ka cũng đã có những thay đổi đáng kể sau nhiều năm tan ra. Trước đó, bạn thân của Linh Ka, hotgirl Chi Bé cũng đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông tin về việc mang thai lần 2 của cô. Với tuổi đời còn khá trẻ, Chi Bé đã làm mẹ hai con.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN