Sao & Đời Sống

Rơi nước mắt lí do Hoài Linh quỳ lạy phía khán giả trước khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trong buổi livestream trò chuyện với khán giả, danh hài Thúy Nga đã có những chia sẻ xúc động về lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài vừa qua.

Gần 1 tuần kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột, nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của anh vẫn chưa khỏi bàng hoàng và xót xa. Lúc sinh thời, anh và danh hài Thúy Nga vốn có mối quan hệ đồng nghiệp thân tình. Cả hai cũng từng đứng chung sân khấu, diễn với nhau nhiều vở để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. 

Rơi nước mắt lí do Hoài Linh quỳ lạy phía khán giả trước khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Trong đó, nữ nghệ sĩ không ít lần xúc động nghẹn ngào khi nói về nghệ sĩ Chí Tài. 

Rơi nước mắt lí do Hoài Linh quỳ lạy phía khán giả trước khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ Ảnh 2

Đối với cô, sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài là nỗi đau quá lớn. Nó khiến cô bàng hoàng, không tin vào sự thật bởi trong đời sống, nghệ sĩ Chí Tài là người khá quan tâm sức khỏe bản thân. 

Rơi nước mắt lí do Hoài Linh quỳ lạy phía khán giả trước khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ Ảnh 3
Rơi nước mắt lí do Hoài Linh quỳ lạy phía khán giả trước khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ Ảnh 4

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng tiết lộ cô đã có cuộc trò chuyện kéo dài gần 1 tiếng với danh hài Hoài Linh. Tại lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài, trước khi đưa linh cữu ra sân bay, NS Hoài Linh đã quỳ xuống chắp tay lạy về phía khán giả. Hành động này đã khiến nhiều người có mặt ngày hôm đó rơi nước mắt. 

"Trước khi đưa ra sân bay, quan tài phải được nâng lên cao. Nhưng vì quan tài của cố nghệ sĩ Chí Tài được làm theo tiêu chuẩn nước ngoài nên khá nặng chỉ có thể nâng được dưới thấp. Điều này làm anh Linh cảm thấy anh Chí Tài chưa chào được mọi người lần cuối, nên anh đã lạy để thay anh Tài làm điều ấy" - cô chia sẻ.

Rơi nước mắt lí do Hoài Linh quỳ lạy phía khán giả trước khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ Ảnh 5

Câu chuyện này đã làm nhiều người hâm mộ xúc động. Nghệ sĩ Hoài Linh - Chí Tài gần như đã có một cuộc đời đồng hành, gắn bó cùng nhau. Vào ngày cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam, anh vẫn hết lòng với người anh em tri kỉ của mình. Danh hài Thúy Nga cũng thừa nhận cô đã rớt nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh đoàn xe và hàng nghìn khán giả cùng đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài.

 

Rơi nước mắt lí do Hoài Linh quỳ lạy phía khán giả trước khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ Ảnh 6

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thúy Nga cũng chia sẻ về những khó khăn khi dịch COVID-19 đang hoành hành. "Tất cả các quán ăn đều đã đóng cửa hoặc chỉ bán mang về. Vì thế, nhà quàn tổ chức tang lễ cũng hạn chế số người thăm viếng".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN