Sao & Đời Sống

Lí do các nghệ sĩ không ôm hôn, vỗ về nữ ca sĩ Phương Loan trong suốt lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài?

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trong một chia sẻ mới đây, nghệ sĩ Thúy Nga cho biết, bà xã cố danh hài đang cố nén đau buồn để lo cho tang lễ chu toàn. Nghệ sĩ Thúy Nga cũng hé lộ rằng, một số nghệ sĩ bảo nhau, không dám ôm hôn, vỗ về bà xã cố danh hài Chí Tài trong tang lễ.

Rạng sáng ngày 24/12 (giờ Việt Nam), trên trang cá nhân, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã thông báo thông tin cùng hình ảnh về buổi an táng tro cốt nam danh hài. 

Được biết, tro cốt NS Chí Tài được đặt tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, gần với ngôi nhà của nghệ sĩ Chí Tài và vợ.

Lí do các nghệ sĩ không ôm hôn, vỗ về nữ ca sĩ Phương Loan trong suốt lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài? Ảnh 1
Lí do các nghệ sĩ không ôm hôn, vỗ về nữ ca sĩ Phương Loan trong suốt lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài? Ảnh 2
Ca sĩ Phương Loan - vợ danh hài Chí Tài lặng lẽ ôm tro cốt chồng, tự tay an táng

Trong loạt ảnh cho anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đăng tải, hình ảnh ca sĩ Phương Loan - vợ danh hài lặng lẽ ôm tro cốt chồng, buồn bã đứng giữa nghĩa trang khiến nhiều người xót xa. 

Lí do các nghệ sĩ không ôm hôn, vỗ về nữ ca sĩ Phương Loan trong suốt lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài? Ảnh 3
Lí do các nghệ sĩ không ôm hôn, vỗ về nữ ca sĩ Phương Loan trong suốt lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài? Ảnh 4
Chứng kiến những hình ảnh này, ai cũng xót xa, thương cảm cho nữ ca sĩ 

Nhiều ngày qua, có lẽ, đau đớn khôn xiết nhất chính là ca sĩ Phương Loan. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến người vợ ấy không khỏi bàng hoàng. Còn nhớ, trong một lần tâm sự với ca sĩ Don Hồ, Phương Loan cho hay, vài tháng nữa khi xong công việc ở hãng, cô sẽ trở về Việt Nam để đoàn tụ cùng chồng. Vậy mà, giờ đây, cố nghệ sĩ đã đi về nơi vĩnh hằng, để lại người vợ hết mực yêu thương một mình nơi trần thế. 

Trong một chia sẻ mới đây với báo Dân Trí, khi được hỏi về cựu ca sĩ Phương Loan, nghệ sĩ Thúy Nga cho biết, bà xã cố danh hài đang cố nén đau buồn để lo cho tang lễ chu toàn. Từ khi nghe tin anh Tài mất, Phương Loan không khóc òa lên nhưng cứ ai nói đến cố nghệ sĩ Chí Tài là nấc nghẹn. 

"Nếu đau thương mà khóc được còn vơi bớt chứ cứ nén lại thế này… Mọi người đều chia sẻ trước sự mất mát quá lớn của chị", nghệ sĩ Thúy Nga nghẹn ngào.

Lí do các nghệ sĩ không ôm hôn, vỗ về nữ ca sĩ Phương Loan trong suốt lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài? Ảnh 5
Ca sĩ Phương Loan gắng gượng nhiều ngày qua, chu toàn lễ tang cho chồng

Nghệ sĩ Thúy Nga cũng hé lộ rằng, một số nghệ sĩ bảo nhau, không dám ôm hôn, vỗ về bà xã cố danh hài Chí Tài trong tang lễ. "Vì đang thời điểm dịch bệnh, số lượng người đến viếng được kiểm soát chặt chẽ, mọi người đều đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách an toàn.

Một nguyên nhân khác khiến nghệ sĩ không dám ôm hôn để an ủi chị Phương Loan vì sợ chị lại xúc động, òa khóc, không giữ được sự mạnh mẽ trong những ngày này.

Bản chất của chị Phương Loan là người nữ tính, nhõng nhẽo và yếu đuối. Lúc còn sống, anh Chí Tài cũng rất mực chiều và thương chị "Bé Heo". Vì thế, khi anh Chí Tài mất thì hầu như các nghệ sĩ đều lo lắng hướng về chị ấy, không biết chị Phương Loan có trụ nổi không?

Khi thấy chị thể hiện ra ngoài được sự mạnh mẽ ấy, thì chúng tôi cũng không dám ôm hôn, nói lời gì càng khiến chị nhớ đến, thêm đau lòng…", Thúy Nga bày tỏ.

Lí do các nghệ sĩ không ôm hôn, vỗ về nữ ca sĩ Phương Loan trong suốt lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài? Ảnh 6
Nghệ sĩ Thúy Nga trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Danh hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958. Ông là nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực diễn hài, hoạt động ở cả hải ngoại và trong nước. 

Trước đó, chiều 9/12, quản lý cũ cho biết nghệ sĩ Chí Tài qua đời khoảng 15h20 tại bệnh viện, sau khi bị đột quỵ tại chung cư ông đang sống. Sự ra đi của nam danh hài,đến bây giờ vẫn khiến nhiều người vô cùng thương xót.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN