Lông chân lông tay từ lâu đã là ”đặc quyền” của cánh mày râu. Vì thế, những cô nàng nào lỡ may bị ”lắm lông” thì thật sự khá là đau khổ. Một bạn nữ có tên Thanh Tâm mới đây đã nhận về sự đồng cảm rất lớn từ các cô gái khác khi đăng đàn ảnh… lông chân rậm rạp của mình.

Thanh Tâm viết: ”Mọi người có thấy đứa con gái nào lắm lông như mình không? Đã nhiều lại còn đen với cứng nữa… Chỉ dám mặc váy buổi tối thôi, lắm lúc ngồi cạnh con bạn gác chân lên chân nó tí mà nó giật bắn mình, bảo gai hết người. Khổ tâm hết sức. Team lông dài đâu lên tiếng đi để mình thấy mình không cô đơn cái nhỉ?”.

Đôi chân lắm lông của cô gái.. Đôi chân lắm lông của cô gái..
Nhìn có khác gì chân đàn ông không? Nhìn có khác gì chân đàn ông không?

Đáp ứng lại ”lời kêu gọi” của Tâm, nhiều bạn nữ đã chia sẻ ảnh lông tay, lông chân của mình.

Lông chân đã dài thì lông tay cũng phải rậm nữa, thế nó mới đủ bộ (ảnh: Bạn Tép) Lông chân đã dài thì lông tay cũng phải rậm nữa, thế nó mới đủ bộ (ảnh: Bạn Tép)
Ảnh: Chúc Chúc Ảnh: Chúc Chúc
”Khi tao tẩy lông và nó đang lên. Nhiều lúc tổn thương lắm…” - (Dương Thị Thu Trang) ”Khi tao tẩy lông và nó đang lên. Nhiều lúc tổn thương lắm…” - (Dương Thị Thu Trang)
”Tại ngày xưa không biết, đi cạo lông chân. Giờ thì hối hận sắp chết rồi” - (Ảnh: Hana Bùi) ”Tại ngày xưa không biết, đi cạo lông chân. Giờ thì hối hận sắp chết rồi” - (Ảnh: Hana Bùi)
”Tay tao không những rậm mà còn dài nữa” - (Nguyễn Trần Xuân Phượng). ”Tay tao không những rậm mà còn dài nữa” - (Nguyễn Trần Xuân Phượng).
Thêm combo ria mép và lông tay nữa là khỏi muốn ra khỏi nhà luôn - (Minh Thúy Nguyễn). Thêm combo ria mép và lông tay nữa là khỏi muốn ra khỏi nhà luôn - (Minh Thúy Nguyễn).
Chân trắng để làm gì khi mà lông chân của bạn cứ đen xì lại còn xoăn tít? - (Ảnh: Lê Hương). Chân trắng để làm gì khi mà lông chân của bạn cứ đen xì lại còn xoăn tít? - (Ảnh: Lê Hương).
Hoàng Minh Thúy Hoàng Minh Thúy
Khi tôi mặc quần tất - (Ảnh: Hoài Kem). Khi tôi mặc quần tất - (Ảnh: Hoài Kem).
Không cạo thì không dám mặc váy, mà cạo thì nó lên cứng - (Ảnh: Nguyễn Hải Anh). Không cạo thì không dám mặc váy, mà cạo thì nó lên cứng - (Ảnh: Nguyễn Hải Anh).
Đây có phải bộ lông tay dài nhất rồi không? - (Nguyen Hoa). Đây có phải bộ lông tay dài nhất rồi không? - (Nguyen Hoa).
Phạm Hảo Phạm Hảo
Thảo Linh Thảo Linh