Sao & Đời Sống

Lê Dương Bảo Lâm 'tay xách nách mang' cả gia đình lên Sapa du lịch, sự thật khiến dân mạng 'bật ngửa'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Việc Lê Dương Bảo Lâm đi du lịch giữa mùa dịch khiến ai nấy đều bất ngờ, thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân mạng 'ngã ngửa'.

"Cây hài" Lê Dương Bảo Lâm luôn khiến khán giả bật cười mỗi khi xuất hiện. Thế nhưng do tình hình dịch bệnh nên anh chàng không thể xuất hiện trên sân khấu, mang đến niềm vui tiếng cười cho khán giả như thường lệ. 

Thế nhưng không vì thế mà Lê Dương Bảo Lâm "đầu hàng" trước số phận. Mới đây nhất, nam diễn viên đã tổ chức chuyến đi du lịch Sapa cùng vợ con, tuy nhiên sự thật phía sau lại khiến bất kỳ ai cũng phải "ôm bụng cười".

Lê Dương Bảo Lâm quyết định du lịch Sapa giữa mùa dịch

Theo đó anh chàng đầu tư hẳn một vlog du lịch cùng Quỳnh Quỳnh và hai cô con gái. Cũng như nhiều gia đình khác, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng "tay xách nách mang" 1001 vật dụng cá nhân, vali, túi xách,...

Ra sân bay nhưng quên... chìa khóa xe
Gia đình "thánh livestream" cũng không quên chuẩn bị đầy đủ mọi vật dụng

Gia đình anh "Dương Lâm Đồng Nai" còn hào hứng kéo vali ra chuẩn bị ra sân bay, đầu tư cả nhân viên kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn ở... "sân bay tại gia" khiến chuyến du lịch không hề "giả trân".

Vẫn có nhân viên kiểm soát, đo thân nhiệt, soi hành lý,... không hề "giả trân" nhé

Để tăng thêm tính chân thật cho chuyến du lịch dã chiến này, nhà Lê Dương Bảo Lâm còn tưởng tượng mình gặp sự cố để chuyến đi tăng thêm phần thú vị.

Chỉ trong phút chốc, nam diễn viên đã đến được Sapa. "Thánh livestream" còn mặc áo mưa, con gái thì che ô để tránh... mưa phùn ở Sapa. Quả là một nước đi không thể nào ngờ.

Nam diễn viên sợ lạnh và mưa phùn nên phải mặc áo mưa, che ô

Lê Dương Bảo Lâm còn khiến khán giả không nhịn được cười khi ví bậc thang trong nhà là ruộng bậc thang hay cảnh ngắm tuyết giữa mùa hè. Có lẽ những ai giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể nào nghĩ ra được tình huống khó đỡ này.

Thậm chí là còn ngắm tuyết nữa chứ

Bên dưới vlog của Lê Dương Bảo Lâm, nhiều khán giả đã để lại những bình luận hài hước. Đa số dân mạng đều ngưỡng mộ trước suy nghĩ "bá đạo" của nam diễn viên, đồng thời gửi lời khen ngợi cho các diễn viên phụ như Quỳnh Quỳnh và hai cô "công chúa".

- "Cười muốn ngất xỉu luôn, gia đình gì đâu mà thú vị quá".

- "Không cần đem chứng minh đâu anh ơi , nhìn cái môi là hải quan nhận ra liền, không lạc đi đâu được".

- "Gia đình gì đâu mà dễ thương quá, dịch bệnh nhưng vẫn nghĩ ra đủ trò để mang niềm vui tiếng cười đến cho khán giả".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN