Sao & Đời Sống

Lê Dương Bảo Lâm 'bật nhau tanh tách' với vợ trên trên sóng livestream

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ có 'lời qua tiếng lại' với bà xã trong livestream, thực hư ra sao?

Cuộc sống hôn nhân của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh luôn thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên hài thường xuyên đăng tải khoảnh khắc "dìm hàng" bà xã.

Mới đây, trong một livestream, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ "bật nhau tanh tách" với Quỳnh Quỳnh. Theo đó, anh và bà xã đang chuẩn bị quà để đi phát cho người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Do "Dương Lâm Đồng Nai" có động tác gói hàng hơi chậm chạp và vụng về nên bị bà xã quát mắng.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm có lời qua tiếng lại trên sóng livestream.

Lê Dương Bảo Lâm liền đáp lại: "Khó quá, khó quá thì tự làm đi". Sau đó là màn than thân trách phận: "Chán lắm quý vị, chồng không có công ăn chuyện làm ở nhà nên vợ mắng chửi hoài".

Tuy nhiên, dân tình liền tinh ý phát hiện ra đây chỉ là màn "troll" nhau giữa hai vợ chồng. Dương Lâm nói: "Vợ chồng em cãi lộn vậy thôi chứ yêu thương nhau lắm. Có vợ chồng nào giống nhà em không quý vị".

Ngoài là diễn viên hài, Lê Dương Bảo Lâm còn được khán giả đặt cho tên gọi thân thương "Ông hoàng livestream". Bán hàng online là một trong những công việc đem lại thu nhập kha khá cho anh. Trên trang cá nhân, vợ chồng Dương Lâm thường xuyên đăng tải hình ảnh làm từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Quỳnh Quỳnh đã chia sẻ nhiều hình ảnh thiện nguyện hỗ trợ mì tôm, gạo,... cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh. Cô đã đăng tải hình ảnh ngồi cùng con, đằng sau là những thùng hàng sắp được chuyển đi cứu trợ. "Tình thương mến thương. Gửi đến cô chú khó khăn trong mùa dịch này ạ", Quỳnh Quỳnh chú thích.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN