Vừa qua, đám cưới chính thức của cặp đôi LGBT Tú Tri - YunBin đã chính thức được diễn ra, kéo dài trong 3 ngày, 20/7 (nhà gái), 21/7 (rước dâu) và 22/7 (nhà trai) vừa qua. Trong lễ cưới ở An Giang - quê nhà cô dâu, cặp đôi đã khiến người hâm mộ vừa xúc động, vừa vui mừng vì những khoảnh khắc hạnh phúc mà họ trao nhau trong lễ cưới.

Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 0Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 1Hầu như chưa có cặp đôi LGBT nào lại đầu tư kỹ càng cho đám cưới của mình như Tú Tri và Yunbin. Tháng 10 năm ngoái, họcặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi tại An Giang dưới sự chúc phúc của đầy đủ người thân, họ hàng và bạn bè. Tháng 5 năm nay, YunBin và Tú Tri tiếp tục tổ chức Lễ thề nguyện (The Vow) - một buổi lễ nhỏ trước thềm đám cưới. Sau Lễ thề nguyện, Tú Tri và Yunbin mới bắt tay vào chụp ảnh cưới.

Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 2Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 3Bộ ảnh cưới chứng kiến sự ”chơi lớn” của cặp đôi khi thực hiện tại 3 địa điểm là TP Đà Nẵng, Hội An và Bà Nà Hills với việc thay hơn 5 bộ đồ, concept khác nhau. Sau Đà Nẵng, cặp đôi tiếp tục thực hiện một bộ ảnh khác tại Đà Lạt.

Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 4Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 5YunBin (tên thật là Thùy Dương, sinh năm 1992), là một trans-guy. YunBin từng là đạo diễn kiêm biên kịch của hàng loạt web drama triệu view như Trái Cấm, Lần đầu của tôi… Dương Tú Tri (20 tuổi, đến từ An Giang) từng là Thí sinh nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero 2018. Cô được gọi là ”hotgirl ca cổ” vì sở hữu gương mặt xinh xắn và giọng hát ngọt ngào. Được biết, cô đang sở hữu hơn 15 giải thưởng từ ca nhạc, ca cổ cho đến võ thuật.

Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 6Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 7Dù chỉ mới quen nhau hơn 1 năm, nhưng tình cảm của họ tiến triển đến mức họ đã sớm nhận ra đây chính là một nửa của mình. Không như những cặp đôi LGBT khác, YunBin và Tú Tri may mắn nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 8Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 9Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 10Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 11Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 12Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 13Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 14Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 15Cặp đôi LGBT YunBin và Tú Tri chơi lớn khi tổ chức lễ cưới kéo dài tận 3 ngày, với vô số khoảnh khắc đẹp ảnh 16