Chiến thắng vẻ vang và đầy thuyết phục của tuyển U23 Việt Nam trước U23 Iraq đã khiến người hâm mộ vỡ òa. Từ lúc này, mọi người lại đặt niềm tin vào bóng đá Việt Nam hơn. Và đã lâu lắm rồi, người ta mới thấy từ khóa ”U23 Việt Nam” xuất hiện khắp nơi, đặc biệt là trên các diễn đàn mạng.

Các công ty thì cho người lao động nghỉ làm trong ngày mai, trường học cho nghỉ học, hoặc cho phép học sinh nghỉ tiết để xem bóng đá. Thanh niên ”manh động” thì ào ào update status ”Nếu Việt Nam thắng, tôi sẽ…”. Tưởng chừng như ”phong trào U23” chỉ mạnh đến mức đó, thì mới đây, các event (sự kiện) với hàng loạt lời kêu gọi xem bóng đá hài hước bỗng xuất hiện trên mạng xã hội và thu hút rất đông người tham gia.

Lập sự kiện rủ rê xem U23 Việt Nam đá bán kết đang là trend của ngày hôm nay!

”Nghỉ học để xem U23 Việt Nam”, ”Bỗng dưng bị ốm vào lúc 15h ngày 20/1/2018”, ”Nghỉ làm - bỏ học để xem U23 Việt Nam”, ”Việt Nam vô chung kết, tao chia tay bồ”... là những cái tên của các sự kiện này. Dù rất ”adua” và vô nghĩa, nhưng những sự kiện đều được quan tâm.

Lập sự kiện rủ rê xem U23 Việt Nam đá bán kết đang là trend của ngày hôm nay!Lập sự kiện rủ rê xem U23 Việt Nam đá bán kết đang là trend của ngày hôm nay!

Bỗng dưng bị ốm vì U23 Việt Nam vào bán kết… Bỗng dưng bị ốm vì U23 Việt Nam vào bán kết…
Bỏ học để xem đá banh… Bỏ học để xem đá banh…
… rất được các sinh viên hưởng ứng … rất được các sinh viên hưởng ứng
Những anh Code cùng xin ”đình công” một ngày Những anh Code cùng xin ”đình công” một ngày
Sự kiện ”cứng” nhất năm đây rồi! Sự kiện ”cứng” nhất năm đây rồi!
Đến các bà nội trợ cũng ”máu” không thua gì cánh mày râu nhé! Đến các bà nội trợ cũng ”máu” không thua gì cánh mày râu nhé!