Sao & Đời Sống

Lần đầu tiên con gái 1 tuổi của Đông Nhi khoe 'giọng hát', chưa hát xong đã quăng luôn micro

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không biết bé Winnie hát hay đến mức nào nhưng ai nghe qua cũng 'rần rần' vỗ tay.

Là con gái của ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng nên dù còn rất nhỏ nhưng bé Winnie đã được ba mẹ tạo điều kiện để thể hiện năng khiếu. Nhiều lần Đông Nhi cho con gái cưng của mình xuất hiện chẳng khác nào ca sĩ. 

Và mới đây trên Facebook mình, Đông Nhi vừa chia sẻ đoạn clip Winnie lần đầu tiên khoe "giọng hát".

Có ba mẹ là ca sĩ nổi tiếng nên chắc chắn khán giả cũng sẽ rất tò mò với giọng hát của Winnie như thế nào. Tuy nhiên vì chỉ mới một tuổi, chưa biết nói nên Winnie khi được mẹ đưa micro chỉ có thể "ê a" ngân nga. Nhưng điều đáng yêu nhất của Winnie trong clip không phải là giọng hát mà chính là phản ứng của cô "công chúa nhỏ". 

Winnie lần đầu khoe giọng hát.

Chỉ "ê a" vài chữ là Winnie đã "quăng" luôn micro tự vỗ tay khen bản thân. Đông Nhi chia sẻ: "Ca sĩ gì mà hát chưa hết câu bài đã vội quăng mic tự vỗ tay vậy đó mà phải có nhiều người cổ vũ rần rần mới chịu hát nha cô chú".

Chưa hát xong đã quăng luôn mic rô.

Trước phản ứng của con gái Đông Nhi, nhiều khán giả đã bình luận gọi Winnie là "ca sĩ quăng mic". Nhiều khán giả cũng bình luận dự đoán tương lai Winnie rất có thể cũng sẽ trở thành ca sĩ như ba mẹ: 

- Tâp làm ca sĩ nói nghiệp ba mẹ đây mà.

- Ca sĩ tương lai mà, hát xong quăng mic cũng đáng yêu.

- Winnie dễ thương và đáng yêu quá đi.

Winnie chọn micro trong tiệc thôi nôi.

Trước đây trong tiệc thôi nôi của mình Winnie cũng từng "ra tay" chọn ngay chiếc micro, việc này càng khiến khán giả tin rằng lớn lên Winnie sẽ làm ca sĩ như mẹ Đông Nhi.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN