Sao & Đời Sống

Lam Trường tiết lộ không biết ghen mặc cho bà xã lên đồ đi chơi với ai

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù bà xã Yến Phương đã cố tình tạo sự 'chú ý' với chồng nhưng Lam Trường vẫn không quan tâm vợ đi với ai.

Dù đã nhiều lần vướng phải tin ly hôn nhưng ca sĩ Lam Trường và bà xã Yến Phương vẫn rất hạnh phúc, cả 2 còn thường xuyên khoe những dòng tin nhắn tình cảm dành cho nhau.

Được biết hiện tại Lam Trường và bà xã đã phải xa nhau khá lâu. Trong khi Yến Phương ở Việt Nam cùng con thì Lam Trường bị kẹt tại Mỹ vì dịch bệnh và bận lịch lưu diễn.

Lam Trường và Yến Phương.

Và khi xa cách nhau nên các bà vợ vẫn hay có nhiều cách nũng nịu để được chồng quan tâm. Mới đây Yến Phương đã đăng dòng trạng thái than trách ông xã của cô không biết ghen. Cụ thể Yến Phương cố tình đăng ảnh story lên đồ đi chơi nhưng chồng nhìn thấy lại "seen" không hỏi han. 

Chia sẻ của Yến Phương.

"Lấy một anh chồng không biết ghen có gọi là sướng không các chị em? Coi hình story của em lên đồ đi chơi mà nỡ lòng nào chỉ thả tim đồ ăn, còn không buồn hỏi em đi với ai... Ơ kìa", Yến Phương chia sẻ.

Có thể thấy kế hoạch tạo sự chú ý với chồng thất bại nên bà xã Yến Phương đành phải tự đăng bài trách chồng lên Facebook. Ngay sau câu chuyện của Yến Phương, nhiều bạn bè chị em phụ nữ cũng vào bình luận đồng cảm và nhận mình cùng cảnh ngộ với bà xã Lam Trường:

- Ủa đâu có phải anh em mà sao giống nhau vậy ta. Rồi tôi với bà không phải chị em mà cũng sao giống nhau vậy.

- Vậy mới là người đàn ông hoàn hảo đó em. Ghen làm gì mệt thân nhau.

- Đỉnh cao là ở chỗ vờ như không ghen để bà vợ tự thấy lạ rồi tự kể chứ không cần đợi hỏi. 

Tin nhắn yêu thương từ Lam Trường.

Tuy đăng bài trách yêu chồng không biết ghen nhưng trước đó không lâu, Yến Phương còn hạnh phúc khoe tin nhắn ngọt ngào của Lam Trường gửi cho mình. Vì ở Mỹ nên Lam Trường liên tục bày tỏ nỗi nhớ nhung vợ con ở Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN