Sao & Đời Sống

Lam Trường đón sinh nhật xa nhà, con gái nói một câu khiến nam ca sĩ rưng rưng

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Nam ca sĩ Lam Trường vừa đăng tải hình ảnh đón sinh nhật xa gia đình, anh cũng tiết lộ bản thân rưng rưng cảm động vì một câu nói của con gái nhỏ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Lam Trường đã đăng tải những bức ảnh khoe khoảnh khắc đón chào tuổi mới. Nam ca sĩ cho biết năm nay phải đón sinh nhật xa gia đình, bởi vậy khi nghe con gái hát chúc mừng sinh nhật và tự nói "con nhớ ba, con yêu ba", nam ca sĩ cũng rưng rưng khó tả. 

Lam Trường đón sinh nhật xa nhà, con gái nói một câu khiến nam ca sĩ rưng rưng Ảnh 1
Ca sĩ Lam Trường đón sinh nhật xa gia đình

Lam Trường chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Năm nay sinh nhật mà phải xa gia đình, may mà ở bên này còn niềm vui vì được hát cho khán giả nghe. Hôm nay Trường nhận được rất nhiều những lời chúc sinh nhật của các fan, bạn bè và người thân ngập tràn trong inbox, Trường thật cảm động, cám ơn tình cảm của mọi người đã dành cho Trường trong ngày đặc biệt hôm nay nha. Lúc nãy Trường được vợ và con gái hát tặng Chúc mừng sinh nhật, hát xong Bì tự nói là con nhớ ba con yêu ba, trong lòng sao mà sung sướng khó tả"

Lam Trường đón sinh nhật xa nhà, con gái nói một câu khiến nam ca sĩ rưng rưng Ảnh 2
Nghe con gái nhỏ nói "con yêu ba, con nhớ ba" mà sung sướng khó tả

Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận gửi lời chúc mừng sinh nhật tới "Anh Hai" Lam Trường, chúc "hoàng tử Vpop" một thời có tuổi mới an yên, may mắn. Bên cạnh đó, cũng không ít tài khoản khen ngợi sự dễ thương, ngoan ngoãn của con gái Lam Trường.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Sinh nhật xa mà không thiếu tình thương yêu của khán giả, chúc mọi chuyện an lành nha Trường

- Chúc mừng sinh nhật idol lòng em

- Chúc anh Lam Trường sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh, luôn sống hạnh phúc nhé

Lam Trường đón sinh nhật xa nhà, con gái nói một câu khiến nam ca sĩ rưng rưng Ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của "Anh Hai" Lam Trường

Ca sĩ Lam Trường sinh năm 1974 và thường được khán giả gọi bằng biệt danh thân mật là "Anh Hai". Anh là một trong những sao Vbiz có sức ảnh hưởng lớn với khán giả thế hệ 8X, 9X. Một số bài hát nổi tiếng của Anh Hai Lam Trường như Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN