Nếu bạn cho rằng trào lưu chụp ảnh cưới theo phong cách giản dị, cổ điển… đã ”nguội”, thì bạn sai rồi. Mới đây, lại có thêm một bộ ảnh cưới của nhiếp ảnh gia Trung Quốc từng gây bão cư dân mạng bởi màu ảnh tuyệt vời của mình xuất hiện.

Vẫn giữ nguyên màu phim lãng mạn, nhiếp ảnh gia này đã biến từng khung ảnh cưới của mình thành một thước phim quay chậm. Trong đó, cô dâu chú rể không tạo dáng ”cool ngầu”, mà lại vô cùng nhắng nhít, lầy lội.

Bộ ảnh sử dụng những background hết sức giản dị, không màu mè. Cô dâu chú rể hiện lên như một cặp đôi đang chìm đắm trong tình yêu. Bộ ảnh sử dụng những background hết sức giản dị, không màu mè. Cô dâu chú rể hiện lên như một cặp đôi đang chìm đắm trong tình yêu.
Một toa tàu bỏ hoang cũng có thể là nơi chụp một tấm ảnh cưới để đời, chỉ cần chúng ta cứ mãi cười với nhau như vậy. Một toa tàu bỏ hoang cũng có thể là nơi chụp một tấm ảnh cưới để đời, chỉ cần chúng ta cứ mãi cười với nhau như vậy.
Tình yêu là những khoảnh khắc thật bình thường, giản dị, nhưng lại chứa đựng những cảm xúc chỉ hai người mới hiểu. Tình yêu là những khoảnh khắc thật bình thường, giản dị, nhưng lại chứa đựng những cảm xúc chỉ hai người mới hiểu.
Đây chính là đôi mắt của những kẻ đang yêu - háo hức và lạc quan. Đây chính là đôi mắt của những kẻ đang yêu - háo hức và lạc quan.
Mặc dù đây không phải là một bộ ảnh cưới của một cặp đôi thật, nhưng nó khiến những người chưa cưới đều phải muốn cưới ngay! Mặc dù đây không phải là một bộ ảnh cưới của một cặp đôi thật, nhưng nó khiến những người chưa cưới đều phải muốn cưới ngay!
Những góc chụp đẹp, lạ và không đụng hàng. Những góc chụp đẹp, lạ và không đụng hàng.
”Anh sẽ đưa em đi cùng trời cuối đất”. ”Anh sẽ đưa em đi cùng trời cuối đất”.
”Đến những chân trời rất xa và chỉ có hai ta”. ”Đến những chân trời rất xa và chỉ có hai ta”.
Bạn cũng muốn có một bộ ảnh cưới đẹp như thế này chứ? Bạn cũng muốn có một bộ ảnh cưới đẹp như thế này chứ?