Lác mắt ngắm ’con nhà giàu’ Trinh Hoàng như nàng công chúa trong chiếc váy cưới thiết kế lộng lẫy mất hơn 6 tháng để hoàn thành

Hà MyĐăng lúc

Chiếc váy cưới được may như ‘đo ni đóng giày’ cho cô nàng Trinh Hoàng xinh đẹp này.

Sau lễ ăn hỏi hoành tráng, Trinh Hoàng (tên thật là Hoàng Tuyết Trinh, cô tiểu thư trong hội con nhà giàu) đã chính thức trở thành “vợ người ta” trong đám cưới lộng lẫy, xa hoa. Sự xuất hiện của cô dâu như nàng công chúa khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Theo tiết lộ từ hãng thiết kế váy cưới cho Trinh Hoàng thì 1 trong 2 chiếc váy mà cô nàng diện trong ngày cưới mất khoảng hơn 6 tháng để hoàn thành, từ lúc lên ý tưởng cho đến khi may đều được thực hiện tỉ mỉ, chu đáo. Bởi vậy, thiết kế này được nhận xét như “đo ni đóng giày” dành cho cô dâu và trông Trinh Hoàng cũng lộng lẫy chẳng khác gì một nàng công chúa.

Khung cảnh đám cưới xa hoa của cặp đôi

Trinh Hoàng như một nàng công chúa trong thiết kế lộng lẫy này

Cận cảnh chiếc váy của Trinh Hoàng

Chiếc váy này từ lúc lên ý tưởng cho đến khi may đều được thực hiện tỉ mỉ, chu đáo

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu

Trinh Hoàng thử váy cưới trước đó

Đám cưới của Trinh Hoàng và ông xã Jay Quân diễn ra trong không gian tràn ngập hoa tươi, sang chảnh và lãng mạn. Được biết, nhà hàng được chọn tổ chức đám cưới thuộc sở hữu của gia đình cô dâu.

Trinh Hoàng tên thật là Hoàng Tuyết Trinh, sinh năm 1993. Sinh ra trong một gia đình kinh doanh tại Hà Nội nên có được cuộc sống dư giả, thoải mái. Cô nàng thường xuyên có những chuyến du lịch trong mơ đến các địa danh xinh đẹp và sang trọng, xa xỉ. Cô nàng tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại New York.

Ảnh: Calla

BÀI VIẾT

Hà My