Mới đây, một cô gái có tên L.C đã lên diễn đàn nhiều người theo dõi trên mạng xã hội kể lể về câu chuyện trớ trêu. Chẳng là một ngày đẹp trời, cô bỗng “được bạn học lớp 1, đã bị đúp năm đó mời cưới”.

Cô bạn kể lại sự việc này kèm theo 1 dòng tin nhắn trên Facebook làm bằng chứng. Nếu như không có hình ảnh này, chắc chẳng ai dám tin vào câu chuyện dở khóc, dở cười này.

Đi kèm với bức ảnh này, L.C viết: “Tổng hợp những pha mời cưới kinh điển nhất vào xem nào. Tớ trước nhé”.

Khỏi phải nói, sự vụ được mời cưới của 9x này đã nhận được sự chú ý của dân mạng thế nào. Chỉ sau khoảng 1 tiếng đăng tải, câu chuyện “khóc không ra tiếng” của L.C đã nhận được hơn 9 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Câu chuyện mời cưới trớ trêu của 1 cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện mời cưới trớ trêu của 1 cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chắc chẳng ai đoán sai những sắc thái mà dân mạng để lại dưới bài đăng của nữ chính này. Nào là “tại sao không quen cũng mời để làm gì”, “lớp 1 cũng mời, bó tay. Cưới mà người nào cho dù lâu lâu không gặp cũng đã ngại mời rồi nói gì bạn từ cái hồi tám hoánh. Mời rơi mời vãi”.

Cùng với đó, nhiều bạn trẻ cũng để lại bình luận kể về câu chuyện trớ trêu khi nhận thiệp mời của bạn.

Bạn Dương Kim Ngọc kể lể: “Mình có bạn cùng lớp cấp 2, 5 năm chưa gặp mặt. Thấy nó post ảnh cưới, vào comment chúc mừng, thế là nó nhắn tin mời cưới với nội dung xanh rờn “ngày kia đến dự đám cưới của tớ nha”.

Bạn Mộc kể lại câu chuyện tưởng đùa mà thật: “Bạn” tôi mời cưới, tôi còn không biết tên nó là gì và cũng chưa uống cốc nước lọc với nhau bao giờ”.

Hiện tại, câu chuyện khiến dân mạng cười “rớt hàm” này vẫn đang được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.