Vào giữa tháng 9 năm ngoái, Kỳ Hân khiến nhiều bất ngờ khi quyết định đưa bé Tỏi (3 tuổi) sang Cộng hòa Séc định cư cùng ông bà nội. Tách con không sống cùng với bố mẹ khi còn quá nhỏ, ở thời điểm đó, quyết định của cô gây xôn xao dư luận. Được biết, thời gian đầu, Kỳ Hân ở lại cùng con trai để bé tập quen dần với cuộc sống nơi xứ người. Sau đó, cô trở về Việt Nam và tiết lộ rằng con trai đã nhanh chóng quen với cuộc sống mới.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân được dân tình khen ngợi khi quyết định đón con trai về Việt Nam ăn Tết ảnh 0

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân được dân tình khen ngợi khi quyết định đón con trai về Việt Nam ăn Tết ảnh 1Mới đây, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vừa chia sẻ hình ảnh đón con trai về Việt Nam với ông bà nội để ăn Tết. Trên trang cá nhân, vợ chồng nam cầu thủ liên tục cập nhật lịch trình bên cạnh con trai yêu dấu. Sau khi về nước, Kỳ Hân nhanh chóng đưa bé đi cắt tóc để chụp ảnh gia đình đón Tết.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân được dân tình khen ngợi khi quyết định đón con trai về Việt Nam ăn Tết ảnh 2

Mạc Hồng Quân ra sân bay đón con trai về Việt Nam. Mạc Hồng Quân ra sân bay đón con trai về Việt Nam.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân được dân tình khen ngợi khi quyết định đón con trai về Việt Nam ăn Tết ảnh 4Dưới bài viết, bên cạnh những lời chúc mừng, cư dân mạng còn xuýt xoa khen ngợi với quyết định cho bé Tỏi về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán. Theo thông tin cho biết, sau dịp nghỉ lễ, bé Tỏi lại qua Séc sinh sống cùng ông bà nội.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân được dân tình khen ngợi khi quyết định đón con trai về Việt Nam ăn Tết ảnh 5Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 6/2016 sau nửa năm yêu đương “sóng gió”. Từ khi kết hôn với ông xã cầu thủ, chân dài sinh năm 1995 rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho tổ ấm và sinh con. Dù sinh sống ở nước ngoài, song bố mẹ chồng Kỳ Hân luôn thu xếp dành thời gian chăm sóc con dâu và cháu nội mỗi khi có dịp.