Sao & Đời Sống

Kim Lý bị Hà Hồ 'mắng thẳng mặt' vì lỡ nói điều này với Subeo

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Phản ứng của Hà Hồ với Kim Lý khiến nhiều người bất ngờ.

Kể từ sau khi hạ sinh cặp "thiên thần" Lisa - Leon, cuộc sống gia đình của Hà Hồ và Kim Lý luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng. Những bài đăng, bài chia sẻ của gia đình này trên mạng xã hội luôn nhận về lượng tương tác rất ấn tượng.

Kim Lý bị Hà Hồ 'mắng thẳng mặt' vì lỡ nói điều này với Subeo Ảnh 1

Mới đây, Hà Hồ tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh Subeo đang ăn mì Ý. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong đoạn clip này, Kim Lý bị Hà Hồ mắng chỉ vì một câu nói với Subeo.

Cụ thể, Kim Lý đứng từ xa đã hỏi Subeo rằng: "Ngon không?". Ngay lập tức, Hà Hồ đã lên tiếng với thái độ khá nghiêm khắc: "Ngon không con chứ ngon không gì?".  Mặc dù chỉ là một câu nói thế nhưng có thể thấy rằng Hà Hồ đang muốn chỉnh sửa cho Kim Lý nói chuyện có chủ ngữ, vị ngữ rõ ràng, nhất là với con cái.

Kim Lý bị Hà Hồ 'mắng thẳng mặt' vì lỡ nói điều này với Subeo Ảnh 2

Khoảnh khắc này nhanh chóng được dân mạng bàn tán sôi nổi. Có ý kiến cho rằng Hà Hồ quả là một "nóc nhà" chất lượng khi "sửa lưng" Kim Lý về những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng khá tinh tế.

Kim Lý bị Hà Hồ 'mắng thẳng mặt' vì lỡ nói điều này với Subeo Ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng do Kim Lý sống ở nước ngoài từ nhỏ cho nên tiếng Việt vẫn còn khá "lủng củng". Tuy nhiên, nếu theo dõi thì có thể thấy thời gian gần đây, Kim Lý rất chịu khó học hỏi và trau dồi tiếng Việt dưới sự hướng dẫn của Hà Hồ.

Kim Lý bị Hà Hồ 'mắng thẳng mặt' vì lỡ nói điều này với Subeo Ảnh 4

Sau khi ra mắt album Love Songs 4, Hà Hồ dường như chỉ tập trung vào công việc chăm sóc gia đình. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những dự án âm nhạc tiếp theo sau khi nữ ca sĩ "ở ẩn" trong làng nhạc quá lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN