Có một hàm răng đẹp và một nụ cười đẹp là mơ ước của nhiều cô gái. Với nền công nghệ làm đẹp càng ngày càng phát triển, việc cải thiện hàm răng bằng cách như niềng không còn là điều gì quá khó. Nhưng cũng có nhiều bạn trẻ vẫn còn ngại ngần với phương pháp này vì sợ đau, sợ kết quả không như ý… Có lẽ, bức ảnh ”before - after” của 9X dưới đây sẽ khiến họ thay đổi suy nghĩ.

Kiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girl

Được đăng trong một hội kín, cô gái có tên Lê Khánh Linh đã khiến nhiều người phải thả tim vì ảnh ”before - after” của mình. Bên trái là Linh khi hàm răng còn khá ”lởm chởm” và gương mặt không có gì quá đặc biệt. Nhưng sau 4 năm niềng răng, cô nàng đã lột xác và xinh xắn không thua gì hot girl.

Kiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girl

Kiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girl

Cô viết: ”Hồi đó đi học thấy bạn bè có người yêu cũng thích lắm, mà thích đứa nào nó cũng chê mình xấu. Cuối cùng kiên trì niềng răng 4 năm. Lúc niềng răng toàn bị tụi bạn chọc là răng sắt. Và đây là bây giờ. Dám thề là ngoài niềng răng mình không tiêm hay sửa gì hết”. 

Hàm răng lúc nhỏ của Khánh Linh Hàm răng lúc nhỏ của Khánh Linh
Lúc niềng răng, gương mặt của Khánh Linh vốn dĩ cũng đã khá xinh xắn nên trông rất dễ nhìn Lúc niềng răng, gương mặt của Khánh Linh vốn dĩ cũng đã khá xinh xắn nên trông rất dễ nhìn

Gương mặt xinh đẹp hiện tại của Khánh Linh đã nhận được vô số lời khen ngợi của cư dân mạng. Được biết, Khánh Linh sinh năm 1996 ở Kiên Giang, hiện đang là single mom. Linh niềng răng vào năm lớp 8. Lý do cô niềng là do răng lúc đó quá xấu và lúc nhỏ cô từng có ước mơ làm tiếp viên hàng không nhưng nghe người lớn nói làm tiếp viên hàng không răng phải đều nên cô quyết định niềng răng.

Kiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girl

Hàm răng đều thẳng tắp hiện tại của Khánh Linh Hàm răng đều thẳng tắp hiện tại của Khánh Linh

”Lúc đầu niềng răng mình hơi sợ vì mình phải nhổ đi 4 cây răng. Và thời gian đầu đeo niềng hơi đau nên chỉ ăn cháo và thức ăn mềm. Sau này quen rồi thì bình thường, chỉ là nên tránh ăn những món cứng. Lúc mình mới niềng thì mình rất ngại ít dám cười, còn nếu có cười thì cũng che miệng. Sau này thì mình thoải mái nên cười không ngại nữa” - Linh kể lại.

Kiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girlKiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girl

Sau khi tháo niềng, Linh đã cảm thấy bản thân thay đổi rất nhiều khi tự tin và cười nhiều hơn. Linh cũng nhắn nhủ: ”Có 1 số bạn sợ niềng sẽ đau, nhưng các bạn đừng sợ ,chỉ đau thời gian đầu thôi rồi các bạn sẽ quen. Nỗi đau nào cũng có sự đền đáp xứng đáng. Rồi các bạn sẽ có nụ cười đẹp sẽ tự tin hơn”. 

Kiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girlKiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girlKiên trì niềng răng suốt 4 năm, 9X Kiên Giang có nụ cười rạng rỡ không thua gì hot girl