Sao & Đời Sống

Không phải Mũi trưởng Long, đây mới là nhân vật được Hậu Hoàng đăng ảnh 'thân mật'

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng được phen bất ngờ khi Hậu Hoàng tình tứ bên trai lạ mà không phải là Mũi trưởng Long.

Dạo gần đây, cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long được dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền". Không để fan thất vọng, cặp đôi này cũng nhiệt tình tung hứng thính qua lại trên mạng xã hội khiến fan cực kỳ thích thú. 

Là cặp đôi tạo nên "cơn sốt" sau chương trình nên mọi động thái của Hậu Hoàng hay Mũi trưởng Long đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. 

Cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được dân tình nhiệt liệt đẩy thuyền

Mới đây, dân tình được một phen bất ngờ khi Hậu Hoàng đăng tải story cập nhật hình ảnh tình tứ bên trai lạ ngay trên chính Instagram của mình. Không chỉ một mà nàng YouTuber đăng tải đến 3 đoạn story với những cử chỉ thân mật bên chàng trai lạ mặt. 

Hậu Hoàng đăng tải tận 3 story tình tứ bên trai lạ mặt

Nhờ dòng chú thích giới thiệu chiều cao 1m90 của chàng trai trong ảnh, cộng đồng mạng lại càng chú ý hơn về sự chênh lệch chiều cao của cả hai. Cụ thể, anh chàng cao hơn Hậu Hoàng đến 35 cm (Hậu Hoàng cao 1m55). Cô nàng còn khẳng định chắc nịch: "Chụp bình thường không hề kéo chân nha mọi người"

Hậu Hoàng khẳng định như đinh đóng cột mình không hề kéo chân

Với vẻ ngoài soái ca dân tình vô cùng tò mò về thông tin của chàng trai này. Được biết anh chàng đã từng hợp tác cùng Hậu Hoàng trong MV Hết Yêu Thật Sao được cho ra mắt vào khoảng thời gian trước. 

Dù chụp ở góc chính diện hay góc nghiêng thì Hậu Hoàng vẫn trở nên nhỏ bé

Những cử chỉ như đứng sát bên, đặt tay lên đầu Hậu Hoàng của anh chàng khiến dân mạng "bán tín bán nghi" về mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên trên thực tế, chàng trai này kém tuổi Hậu Hoàng nên có thể mối quan hệ giữa họ chỉ dừng lại ở mức độ công việc và không tiến triển gì sâu xa. 

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN