Mới đây, Mon 2k dành tặng độc giả Saostar bộ hình đầu năm rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Như bao cô nàng hot girl khác, Trần Ngọc Ánh cũng có nhiều dự định cho một năm mới hứa hẹn nhiều lịch trình tất bật. Điều quan trọng là cô gái 24 tuổi quyết định sẽ xây dựng hình ảnh một người trẻ văn minh, đa năng để luôn mang tới những điều tốt đẹp, ý nghĩa nhất.

Mon 2k tràn đầy năng lượng trong bộ hình đầu năm. Mon 2k tràn đầy năng lượng trong bộ hình đầu năm.
Không còn là những hình ảnh “hở bạo”, nàng hot girl 9X chuyển sang hình tượng nhẹ nhàng, nữ tính. Không còn là những hình ảnh “hở bạo”, nàng hot girl 9X chuyển sang hình tượng nhẹ nhàng, nữ tính.
Đây cũng là hình ảnh mà cô nàng hướng đến trong những dự án sắp tới. Đây cũng là hình ảnh mà cô nàng hướng đến trong những dự án sắp tới.
Mon 2k chia sẻ, ít ai biết cô có một niềm đam mê ca hát. Chính vì thế, cô nàng đang cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể sớm thực hiện ước mơ của mình. Mon 2k chia sẻ, ít ai biết cô có một niềm đam mê ca hát. Chính vì thế, cô nàng đang cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể sớm thực hiện ước mơ của mình.

Cùng xem một số hình ảnh mới nhất từ cô nàng:

Không còn hở bạo, Mon 2k dịu dàng không ngờ ngày đầu nămKhông còn hở bạo, Mon 2k dịu dàng không ngờ ngày đầu nămKhông còn hở bạo, Mon 2k dịu dàng không ngờ ngày đầu nămKhông còn hở bạo, Mon 2k dịu dàng không ngờ ngày đầu năm