Sao & Đời Sống

Không chỉ miệt thị gia đình Mạc Văn Khoa, anti-fan còn thách thức: 'Muốn tìm đánh mình không?'

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ miệt thị về lối diễn xuất lẫn ngoại hình của gia đình Mạc Văn Khoa, người này còn thách thức nam diễn viên trong đoạn tin nhắn khiến khán giả bức xúc.

Tối 27/6, dân mạng được phen "dậy sóng" trước bài đăng của Mạc Văn Khoa về việc bị anti-fan chỉ trích về ngoại hình lẫn lối diễn xuất. Không những thế, người này còn xúc phạm đến vợ và con của nam diễn viên khiến bất kỳ ai xem qua đều không khỏi bức xúc.

Không chỉ miệt thị gia đình Mạc Văn Khoa, anti-fan còn thách thức: 'Muốn tìm đánh mình không?' Ảnh 1
Bài đăng chỉ trích ngoại hình gia đình Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa và vợ sau đó đều đăng đàn để "dạy" cho người này một bài học. Thế nhưng đáng nói hơn, người chỉ trích gia đình Mạc Văn Khoa lại còn ngang nhiên thách thức, tung đoạn tin nhắn trao đổi với nam diễn viên kèm theo dòng nội dung: "Bây giờ cấm chê và nói những gì nghệ sĩ không thích nhé".

Không chỉ miệt thị gia đình Mạc Văn Khoa, anti-fan còn thách thức: 'Muốn tìm đánh mình không?' Ảnh 2
Bài đăng mang tính thách thức của antifan

Theo đó sau khi phát hiện mình bị người lạ miệt thị về ngoại hình, Mạc Văn Khoa đã tìm đến "chính chủ" để hỏi chuyện. Không những không xin lỗi Mạc Văn Khoa, anti-fan này còn tuyên bố chắc nịch "chê thẳng bạn luôn được chưa?".

Không chỉ miệt thị gia đình Mạc Văn Khoa, anti-fan còn thách thức: 'Muốn tìm đánh mình không?' Ảnh 3

"Muốn tìm đánh mình không? Mình cho địa chỉ đến tận nơi mà đánh, đỡ mất công tìm, ok? Thấy bạn dọa đánh fan của bạn vì dám chê bạn - ghê quá chắc bạn cũng muốn đánh mình đấy nhỉ, vì mình chê bạn mà. Mình thực sự sợ!", người này ngang nhiên thách thức.

Đáp lại lời của anti-fan, Mạc Văn Khoa lại vô cùng nhẹ nhàng nhưng đầy "sâu cay": "Mình làm bố được thôi chứ đâu làm giang hồ được mà đánh bạn chứ".

Không chỉ miệt thị gia đình Mạc Văn Khoa, anti-fan còn thách thức: 'Muốn tìm đánh mình không?' Ảnh 4

Hiện giữa bão tấn công từ dân mạng, người này đã tạm khóa chức năng bình luận trong bài viết của mình, đồng thời ẩn các bài đăng cũ trên trang cá nhân về chế độ riêng tư.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN