Sau vài ngày gây chú ý khi thông báo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai đại gia hay màn kỉ niệm 1 năm yêu trên du thuyền thì Vân Navy lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe món quà tặng chị gái tên Huyền Trang là chiếc xế hộp tiền tỉ. Sau vài ngày gây chú ý khi thông báo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai đại gia hay màn kỉ niệm 1 năm yêu trên du thuyền thì Vân Navy lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe món quà tặng chị gái tên Huyền Trang là chiếc xế hộp tiền tỉ.
 Đây không phải là lần đầu tiên Huyền Trang nhận được những món quà ý nghĩa từ cô em gái nổi tiếng trên mạng xã hội. Sinh nhật năm ngoái, cô được Vân Navy tặng túi xách hàng hiệu. Năm nay, ô tô chính là món quà đặc biệt mà em gái muốn dành tặng chị trước khi theo chàng về dinh. Đây không phải là lần đầu tiên Huyền Trang nhận được những món quà ý nghĩa từ cô em gái nổi tiếng trên mạng xã hội. Sinh nhật năm ngoái, cô được Vân Navy tặng túi xách hàng hiệu. Năm nay, ô tô chính là món quà đặc biệt mà em gái muốn dành tặng chị trước khi theo chàng về dinh.
 Được biết, trong gia đình thì Huyền Trang và Vân Navy rất thân thiết và yêu thương nhau. Được biết, trong gia đình thì Huyền Trang và Vân Navy rất thân thiết và yêu thương nhau.
 Sau món quà được chú ý, dân mạng dồn sự quan tâm về cô chị gái ngoài 30 trẻ trung, xinh đẹp của Vân Navy. Sau món quà được chú ý, dân mạng dồn sự quan tâm về cô chị gái ngoài 30 trẻ trung, xinh đẹp của Vân Navy.
 Bà mẹ một con này còn có gu thời trang vô cùng đa dạng và hiện đại. Bà mẹ một con này còn có gu thời trang vô cùng đa dạng và hiện đại.
 Hiện tại, Huyền Trang đang kinh doanh thời trang nữ khá ăn nên làm ra. Hiện tại, Huyền Trang đang kinh doanh thời trang nữ khá ăn nên làm ra.
 Cô cũng hay khoe ảnh con gái và chồng trên trang cá nhân với những khoảnh khắc hạnh phúc và những hình ảnh đi du lịch khắp nơi. Cô cũng hay khoe ảnh con gái và chồng trên trang cá nhân với những khoảnh khắc hạnh phúc và những hình ảnh đi du lịch khắp nơi.