Hầu như bất kỳ cô gái nào cũng từng ít nhất một lần đối diện với ”ác mộng” về cân nặng. Có người ốm quá, có người mập quá… Với Thúy Vi - cô nàng tai tiếng đến từ Cà Mau - chúng ta chắc vẫn chưa thể quên hình ảnh cô nữ sinh Thúy Vi khi xưa với thân hình gầy gò 38 ký, gương mặt không có gì quá xuất sắc, đặc biệt. ”Ai rồi cũng khác” - câu nói này quá chuẩn xác khi Thúy Vi bây giờ không chỉ đã có mũi mới, ngực mới.. mà còn có thêm cân nặng mới.

Đoạn clip cho thấy sự báo động cân nặng của Thúy Vi

Thúy Vi ngày ấy - bây giờ Thúy Vi ngày ấy - bây giờ

Được biết, hiện tại Thúy Vi có cân nặng lên đến 50 ký và sau một thời gian ”tận hưởng”, Thúy Vi đã bắt tay vào giảm cân nghiêm túc. Trước đó, bất kỳ tấm ảnh nào cô đăng lên mạng, dân tình cũng không nén nổi sự ngạc nhiên mà phi vào hỏi: ”Tăng cân à?”

Không chỉ mắt, mũi, răng… khác, mà bắp tay, bờ vai…cũng ”khác”. Không chỉ mắt, mũi, răng… khác, mà bắp tay, bờ vai…cũng ”khác”.
Nên đổi nghệ danh thành Thúy Vi đô? Nên đổi nghệ danh thành Thúy Vi đô?
Có lẽ màu đen chính là màu yêu thích nhất của Thúy Vi hiện nay Có lẽ màu đen chính là màu yêu thích nhất của Thúy Vi hiện nay
Cuộc sống sung túc và đủ đầy như hiện tại đã góp phần khiến Thúy Vi tăng cân? Cuộc sống sung túc và đủ đầy như hiện tại đã góp phần khiến Thúy Vi tăng cân?
Tuy nhiên, có thể nói, việc có da có thịt cũng khiến Thúy Vi xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, có thể nói, việc có da có thịt cũng khiến Thúy Vi xinh đẹp hơn.
Rất may là cô nàng biết dừng lại đúng lúc trước khi ”quá muộn”. Rất may là cô nàng biết dừng lại đúng lúc trước khi ”quá muộn”.
Hiện tại, cô nàng đã ráo riết ăn kiêng và luyện tập Hiện tại, cô nàng đã ráo riết ăn kiêng và luyện tập
Một khẩu phần ăn từng được Thúy Vi chia sẻ. Một khẩu phần ăn từng được Thúy Vi chia sẻ.