Đã ở độ tuổi 30 nhưng phải khẳng định nhan sắc của cô nàng Midu ngày một lên hương. Xinh đẹp, quyến rũ, thông minh, cuộc sống của Midu luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Suốt nhiều năm qua cô nàng vẫn theo đuổi phong cách dễ thương, công chúa bởi vậy bức ảnh gợi cảm mới đây nhất khiến dân mạng ngỡ ngàng. Trong ảnh Midu diện bikini táo bạo, khoe vòng 1 cực gợi cảm. Dưới phần bình luận ai cũng khen vì vóc dáng hoàn hảo của Midu dù ở độ tuổi 30 nhưng vẫn cực chuẩn.

Midu khoe vòng 1 cực gợi cảm trong bức ảnh mới đăng Midu khoe vòng 1 cực gợi cảm trong bức ảnh mới đăng
Nhiều người ngỡ ngàng trước hình ảnh mới của cô nàng Nhiều người ngỡ ngàng trước hình ảnh mới của cô nàng
Midu diện bikini gợi cảm Midu diện bikini gợi cảm
Vóc dáng hoàn hảo của Midu ở độ tuổi 30 Vóc dáng hoàn hảo của Midu ở độ tuổi 30
Nhan sắc của cô nàng ngày một xinh đẹp Nhan sắc của cô nàng ngày một xinh đẹp
Bức ảnh fan dùng phần mềm che lại khiến nhiều người bật cười Bức ảnh fan dùng phần mềm che lại khiến nhiều người bật cười

Bởi đây là lần hiếm hoi cô nàng khoe vòng 1 khủng nên nhiều fan còn hài hước dùng phần mềm che lại khiến nhiều người bật cười. Bên cạnh đó, bức ảnh này cũng nhận được lượt like share và bình luận nhiều đến mức chính Midu cũng bất ngờ. Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc và hỏi thẳng Midu “Bơm à” và cô nàng trả lời dứt khoát “Không”.

Một người bình luận thắc mắc “Bơm à?” và câu trả lời của Midu Một người bình luận thắc mắc “Bơm à?” và câu trả lời của Midu

Sau chuyện tình ồn ào với thiếu gia Phan Thành, Midu chưa công khai thêm bất cứ chuyện tình yêu nào nữa. Mặc cho fan réo gọi quay lại với Phan Thành nhưng Midu vẫn ngó lơ và chỉ tập trung vào công việc.