Dạo khắp mạng xã hội, chị em hân hoan khoe quà, khoe hoa, khoe đi du lịch. Nhiều người gọi vui đây là ngày “quốc tế khoe quà” của gần như một nửa cư dân trên mạng.

Từ món quà lãng mạn, hoành tráng đến troll đều nhận được sự chú ý của cộng đồng vì món quà nào cũng đều ý nghĩa về mặt tình cảm cả. Chưa nói, nhiều chị vợ, cô nàng còn khoe “chiến lợi phẩm” là những món quà cực “khủng”. Nào là siêu xe, nào là iPhone đời mới nhất, nào là lợn đất có ruột cả mấy chục triệu.

Hộp quả nhỏ xinh có chanh và sả được chị em tặng “bão” like. Hộp quả nhỏ xinh có chanh và sả được chị em tặng “bão” like.

Thế nhưng, giữa những món quà xa xỉ, không phải ai cũng với tới ấy, dân mạng lại đặc biệt thích thú với hộp quà nhỏ xinh của một chị nọ. Ấy thế nên ngay sau khi chia sẻ hình ảnh hộp quà này, chủ nhân của nó đã nhận lượt thích khủng. Dân mạng còn ngặt nghẽo bởi người tặng chẳng nở tặng nguyên trái chanh mà chỉ gói quà đúng nửa quả.

Bên trong hộp quà này là cả một “bầu trời bất ngờ” bởi có nằm mơ chắc chủ nhân cũng chẳng dám tin mình nhận được quà “độc” đến thế.

Chanh và sả - món quà nghe thôi khiến ai cũng phải bật cười và nghĩ đến những món quà chanh sả theo nghĩa bóng.

Cùng dạo thêm một vòng mạng xã hội xem các món quà độc, lạ của chị em 20/10 này nhé:

Khoe quà sang chảnh ‘lỗi mốt’ rồi, chị gái này khoe hộp quà chanh sả đúng nghĩa đen lại nhận được nhiều like ảnh 1Khoe quà sang chảnh ‘lỗi mốt’ rồi, chị gái này khoe hộp quà chanh sả đúng nghĩa đen lại nhận được nhiều like ảnh 2Khoe quà sang chảnh ‘lỗi mốt’ rồi, chị gái này khoe hộp quà chanh sả đúng nghĩa đen lại nhận được nhiều like ảnh 3

Toàn những phần quà gây yêu thương ngay tắp lự thôi. Toàn những phần quà gây yêu thương ngay tắp lự thôi.

Khoe quà sang chảnh ‘lỗi mốt’ rồi, chị gái này khoe hộp quà chanh sả đúng nghĩa đen lại nhận được nhiều like ảnh 5

Thế nhưng cũng có những món quà cực troll thế này đây. Thế nhưng cũng có những món quà cực troll thế này đây.