William Hiếu Nguyễn được biết đến là thiếu gia út của tập đoàn IPP và là em chồng của Tăng Thanh Hà. Dù còn ít tuổi nhưng Hiếu Nguyễn đã sớm có được cuộc sống xa hoa khiến nhiều người mơ ước. Hiện anh chàng đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh.

Với ngoại hình sáng sủa, bảnh bao cùng cuộc sống trong mơ, Hiếu Nguyễn chắc chắn là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô nàng. Mới đây, anh chàng đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tình tứ với một cô gái người nước ngoài cùng dòng caption “One year” như khẳng định tình cảm sâu đậm và quãng thời gian 1 năm ngọt ngào hai người đã trải qua với nhau.

Được biết, “người đặc biệt” của anh chàng tên là Nikkita. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng cũng đăng tải lại cùng hình ảnh và dòng caption “One year with my other half”.

Bức ảnh Nikkita và Hiếu Nguyễn cùng đăng tải trên trang cá nhân. Bức ảnh Nikkita và Hiếu Nguyễn cùng đăng tải trên trang cá nhân.

Theo tìm hiểu, Nikkita học cùng trường với Tiên Nguyễn - là chị gái của Hiếu Nguyễn. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, quý phái. Theo học cùng trường với Tiên Nguyễn, gia thế của cô chắc chắn cũng thuộc dạng “không phải dạng vừa đâu”. Cặp đôi được nhiều người nhận xét là rất xứng đôi.

Hiếu Nguyễn và bạn gái đã có rất nhiều những kỷ niệm chung đẹp đẽ với nhau. Tình yêu của cả hai rất ít khi được công khai mà họ chỉ cần những giờ phút yên bình bên một nửa của mình.  Nikkita đã từng đón tết và đi du lịch nước Ý cùng Hiếu Nguyễn. Ngược lại, anh chàng cũng xuất hiện trong ngày tốt nghiệp của bạn gái. Mối tình ngọt ngào của cặp đôi được rất nhiều người ngưỡng mộ lẫn ghen tỵ.

Cặp đôi cùng nhau đón Tết Cặp đôi cùng nhau đón Tết
Hiếu Nguyễn mừng bạn gái tốt nghiệp Hiếu Nguyễn mừng bạn gái tốt nghiệp
Và cùng nhau đi du lịch nước Ý Và cùng nhau đi du lịch nước Ý