Khoảnh khắc cha và cậu con trai 23 tuổi cùng nhau mặc áo yếm nơi góc sân gây sốt mạng xã hội

Long AnhĐăng lúc

Những khoảnh khắc của cặp cha con này khiến dân mạng vừa rưng rưng xúc động, vừa bật cười thích thú.

Mới đây, khoảnh khắc giản đơn, bình dị của cậu con trai và người cha tóc đã bạc bất ngờ được chính cậu bạn này chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của dân mạng.

Chủ nhân của bộ ảnh này là cậu bạn Thạch Thanh Bình (23 tuổi) và ba mình là bác Thạch Thượng (46 tuổi). Hình ảnh này khiến người xem vừa nghẹn ngào, xúc động vừa bật cười vì quá ư là đáng yêu.

Ngắm nhìn bộ ảnh, nhiều người cũng chợt nhớ đến ba mình và tự hỏi, đã bao lâu rồi chúng ta chưa về thăm gia đình…

Nói thêm về bộ ảnh bên ba mình, Thanh Bình hào hứng chia sẻ: “Những hình ảnh này được mình và ba chụp ngay ở trước đống củi tại góc sân của mẹ. Mình muốn chụp bộ ảnh này bởi 23 năm rồi nhưng có rất ít ảnh cùng ba. Thế là tranh thủ về quê, mình chọn bộ đồ yếm và hai ba con tranh thủ khoảng 1 tiếng để thực hiện”.

“Bình thường mình và ba khá thân thiết nhưng không thể hiện tình cảm bên ngoài. Mình rất vui vì nhân tiện bộ ảnh nên được thể hiện với ba nhiều hơn”, cậu con trai chia sẻ thêm.

Khi chụp những hình ảnh này, bác gái thì bận rộn lo công chuyện, còn bà nội thì thích thú lắm, cứ cười ghẹo hai cha con cậu bạn này thôi.

Trước đó, vợ chồng bác Thượng đã từng “quen mặt” với dân mạng qua những bộ ảnh hạnh phúc của mình trên cánh đồng quê. Cả hai khiến dân mạng trầm trồ và ghen tỵ với những hình ảnh lãng mạn và nhí nhố của hai bác.

Cùng xem những khoảnh khắc đặc biệt của Thanh Bình bên ba nhé:

BÀI VIẾT

Long Anh