Sao & Đời Sống

Trước drama 'nghỉ chơi', Khoa Pug dẫn gái xinh đi ăn nhưng điểm nhấn là món đồ gợi nhớ đến Johnny Đặng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Dân mạng vẫn xôn xao trước drama 'nghỉ chơi' giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Mới đây, Khoa Pug vừa đăng tải video trên YouTube dẫn bạn gái người Nhật đi ăn nơi sang chảnh, không nói tới vụ việc nhưng dân mạng soi ra điểm nhớ đến Johnny Đặng.

Trước nghi vấn “nghỉ chơi” với ông trùm kim cương Johnny Đặng, Khoa Pug đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Khi dân tình còn đang xôn xao thì Khoa Pug không đưa ra phản hồi nào về sự việc mà anh chàng vừa đăng tải video lên YouTube, vui vẻ dẫn “bạn gái người Nhật” tên Mayuko, đi ăn chơi nơi sang chảnh.

Trước drama 'nghỉ chơi', Khoa Pug dẫn gái xinh đi ăn nhưng điểm nhấn là món đồ gợi nhớ đến Johnny Đặng Ảnh 1
Khoa Pug chuẩn bị kiểu tóc mà nghĩ rằng "bạn gái" sẽ thích, hào hứng lái xe vượt hơn 320km từ New York lên Boston để gặp Mayuko.

Theo đó, vẫn phong cách thường thấy của mình, Khoa Pug hào hứng lái xe vượt hơn 320 km từ New York lên Boston để gặp Mayuko. Anh chàng chuẩn bị khá kỹ lưỡng, chải chuốt kiểu tóc theo phong cách mà anh tin rằng Mayuko sẽ thích.

Khoa Pug vẫn chịu chơi như thường lệ, anh chàng dẫn gái xinh đi ăn tại một nhà hàng theo phong cách Nhật ở Boston, sang chảnh.

Mayuko cũng tỏ ra rất vui vẻ hào hứng chọn món, trong khi đó Khoa Pug chăm chú lựa chọn món. Sau cùng, vẫn như thường lệ, anh chàng gọi nhân viên tới để hỏi về món đắt tiền nhất nhà hàng.

Trước drama 'nghỉ chơi', Khoa Pug dẫn gái xinh đi ăn nhưng điểm nhấn là món đồ gợi nhớ đến Johnny Đặng Ảnh 2
Trước drama 'nghỉ chơi', Khoa Pug dẫn gái xinh đi ăn nhưng điểm nhấn là món đồ gợi nhớ đến Johnny Đặng Ảnh 3
Trước drama 'nghỉ chơi', Khoa Pug dẫn gái xinh đi ăn nhưng điểm nhấn là món đồ gợi nhớ đến Johnny Đặng Ảnh 4
Khoa Pug vẫn với phong cách chịu chơi, với sự giàu có của mình, anh chàng thường gọi món ăn đắt nhất nhà hàng sang chảnh.

“Bạn có thể tư vấn món nào mắc nhất ở đây không? Steak nào mắc nhất?". Sau khi được tư vấn, Khoa Pug “chốt hạ” món đắt nhất trong nhà hàng trước sự ngỡ ngàng của Mayuko.

Cô “bạn gái người Nhật” tỏ ra ngại ngùng và có chút giật mình khi thấy Khoa Pug gọi món đắt nhất: "Món này đắt nhất ở đây đấy anh ơi". Khoa Pug liền tung “thính”: "Anh gọi cho em đó".

Anh chàng cũng thể hiện độ giàu có khi nói một câu: "Gọi vì nó mắc nhất, vậy thôi. Món mắc nhất là ngon nhất".

Trước drama 'nghỉ chơi', Khoa Pug dẫn gái xinh đi ăn nhưng điểm nhấn là món đồ gợi nhớ đến Johnny Đặng Ảnh 5
Trước drama 'nghỉ chơi', Khoa Pug dẫn gái xinh đi ăn nhưng điểm nhấn là món đồ gợi nhớ đến Johnny Đặng Ảnh 6
Mayuko có chút ngỡ ngàng khi thấy Khoa Pug gọi món đắt nhất nhà hàng.

Hai người vui vẻ trong suốt bữa ăn, “YouTuber giàu nhất Việt Nam” cũng hứa hẹn sẽ đưa Mayuko đi chơi ở nhiều nơi khác nếu cô muốn.

Dù trong đoạn clip, Khoa Pug và Mayuko vui vẻ, không nhắc gì đến drama “nghỉ chơi” nhưng dân mạng lại chú ý nhất đến một chi tiết khác.

Trước drama 'nghỉ chơi', Khoa Pug dẫn gái xinh đi ăn nhưng điểm nhấn là món đồ gợi nhớ đến Johnny Đặng Ảnh 7
Khoa Pug đeo chiếc dây chuyền có giá trị 700 triệu mua từ Johnny Đặng. 

Trước những ồn ào, nghi vấn “nghỉ chơi” với người anh em thương mến, trong đoạn video clip, Khoa Pug vẫn đeo trên cổ chiếc dây chuyền có giá trị 700 triệu mua từ Johnny Đặng. 

Trước chi tiết này, nhiều người cho rằng, đoạn video clip đã được quay trước khi có tin đồn “nghỉ chơi” giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, có lẽ drama “nghỉ chơi” giữa 2 người chỉ là tin đồn.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN