Khi khách mua hàng online đã quá ám ảnh vì hàng kém chất lượng, khác xa với hình khi nhận đến tay, thì việc họ đòi hỏi xem đồ thật, có mẫu thử ngày càng phổ biến và chính đáng. Ấy thế nhưng, nếu người bán lời ít, xoay vòng vốn không kịp thì đào đâu ra ảnh chụp lung linh với mẫu thật bây giờ?

Vậy để gây ấn tượng mạnh và tạo niềm tin với người mua hàng thì cần gì? Quần áo đẹp, mẫu đẹp, góc chụp đẹp… không bạn chỉ cần một anh chồng có tâm nằm im để làm mẫu là mọi việc được giải quyết ngay luôn.

Anh chỉ việc nằm im, còn lại cứ để em lo.

Mới đây, một video với cảnh quay anh chồng nằm im như chết, còn chị vợ cứ bình tĩnh đắp quần áo lên người anh làm mẫu, được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Video này thu hút bởi sự sáng tạo của chị vợ và tấm tắc khen anh chồng chịu thương chịu khó, giúp vợ tiết kiệm một khoản thuê mẫu chụp hình.

Váy ôm da bò hay áo kiểu bohemien, nếu bận vừa người thì anh đây cũng không ngại mà mặc vào để các thượng đế xem cho rõ hơn. Váy ôm da bò hay áo kiểu bohemien, nếu bận vừa người thì anh đây cũng không ngại mà mặc vào để các thượng đế xem cho rõ hơn.

 

Đầm hè thoáng mát thế này chị em có ưng không nào. Đầm hè thoáng mát thế này chị em có ưng không nào.
Còn nhỡ mà không mặc vừa thì anh đắp lên các em chịu khó tưởng tượng nhé. Còn nhỡ mà không mặc vừa thì anh đắp lên các em chịu khó tưởng tượng nhé.

Dù chẳng biết đây là clip dàn dựng hay anh chồng tình nguyện làm mẫu thật, nhưng video hiện đang thu hút một lượng bình luận đông đảo, phần lớn là các chị em bán hàng online nhắn nhủ chồng:

“Thử đi anh, vừa tiết kiệm vừa chả phải đi ngoại ô chụp hình cho mẫu” - chị vợ tên A.N hài hước tag chồng vào nhắn nhủ.

Hay như cô nàng L.T hóm hỉnh hơn khiến chồng được phát xanh mặt: “hay em bán hàng online kiếm thêm, chồng làm mẫu cho em nhé”.

Cô nàng T.H lại lấy ảnh chàng trai này mà “răn đe” ông chồng của mình: “anh cứ nhậu say bí tỉ hoài đi là em cho làm mẫu luôn đó”.

Còn chị em bán hàng online thấy chú ma nơ canh người thật việc thật này thế nào. Nhà chị nào có sẵn nhớ tận dụng ngay và luôn nhé.