Nhiều người vẫn thường nói rằng, không nên tin vào quảng cáo hay các hình minh họa bên ngoài sản phẩm vì bạn rất dễ bị đánh lừa. Đằng sau những hình ảnh lung linh “chất phát ngất” ấy là một sự thật không thể trần trụi hơn được nữa.

Mới đây, hình ảnh một chiếc sandwich giá 23K đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Theo chủ nhân của đoạn post chia sẻ trên một hội nhóm cho biết dường như cô đang bị “phản bội”. Bạn T.L.T.N cho biết: “Tưởng đã xong, đồ ăn cũng phản bội tôi. Ối giời ơi, xem quả sandwich 23k xinh đẹp này không thể tin vào mắt mình nữa. Hai mươi ba nghìn, thương lắm…”.

Khi chiếc bánh sandwich cũng được gắn mác ‘phản bội’ khiến ai nấy đều kêu gào vì thói giả dối của người bán ảnh 0

 

Đi kèm đó là hình ảnh chiếc sandwich mà cô nàng đặt mua. Nhìn hình ảnh chiếc bánh khi chưa khám phá ra bên trong thì có vẻ trông vô cùng đầy đặn, thế nhưng khi tách đôi chiếc sandwich ra thì “trời ơi đất hỡi”, dường như ai cũng sẽ có cảm giác mình đang bị lừa một cách vô cùng ngoạn mục.

Miếng sandwich chỉ có 1 lát phô mai nhỏ xíu, đi kèm đó là mấy miếng thịt nguội mỏng tang. Tất cả “phụ kiện đi kèm” này chỉ “xuất hiện” ở phần bên trên miếng bánh mà thôi.

Hình ảnh chiếc sandwich được chia sẻ khiến nhiều người vô cùng “phẫn nộ”. Bạn Đỗ Tới chia sẻ “Đúng là giả dối”. Đồng tình với ý kiến trên, bạn Huỳnh Toàn Năng cũng nói rằng: “Tất cả đều là giả dối, sợ thật”.

Nhiều người còn chia sẻ “nỗi buồn” với chủ post rằng: “23k chưa bằng 1 lát thịt nguội trong ổ bánh mỳ 15k của tớ”..

Khi chiếc bánh sandwich cũng được gắn mác ‘phản bội’ khiến ai nấy đều kêu gào vì thói giả dối của người bán ảnh 1