Khoảnh khắc dễ chịu nhất đối với một cô gái mê ăn uống chính là khi nhận ra rằng trên đời này, hóa ra tồn tại rất nhiều cô gái sở hữu một cái… bụng bự không khác gì bụng bầu như mình. Đó là câu chuyện của cô nàng N.H - người mới đây vừa đăng tải hình ảnh ”khoe bầu mãi mà không đẻ” của mình lên mạng xã hội.

Khi các cô gái khoe bụng bầu mãi không đẻ: Con tớ giới tính trà sữa, bánh tráng trộn và bún vịt ảnh 0

Cô viết: ”Đây là bé Mỡ của em, giới tính là bún vịt và trà sữa nhé. Up ảnh lên toàn bị bảo 6 tháng mà thật ra em đã phải nuôi cháu nó mấy năm nay rồi. Hãy cho em thấy em không cô đơn đi”. 

Trong ảnh là chiếc bụng to như bà bầu sắp vỡ chum của cô nàng. Nếu không có chú thích thì ai cũng cảm tưởng ngày mai cô nàng đẻ đến nơi rồi. Điều đặc biệt là bên dưới bài viết, hàng chục cô gái khác cũng chia sẻ tình trạng tương tự.

Đây là con bạn tớ. Nằm viện mấy tháng chỉ ăn với thuốc thành ra thế này. Cao chưa được 1m5 nữa - (Thuỳ Em). Đây là con bạn tớ. Nằm viện mấy tháng chỉ ăn với thuốc thành ra thế này. Cao chưa được 1m5 nữa - (Thuỳ Em).
Mỗi lần mặc váy ôm là lại được hỏi có bầu à?… - (Thanh Ngân). Mỗi lần mặc váy ôm là lại được hỏi có bầu à?… - (Thanh Ngân).
Đây là ngày xưa của em. Còn bây giờ chắc mọi người cũng đoán ra được nó to như thế nào rồi - (Phan Hà Giang). Đây là ngày xưa của em. Còn bây giờ chắc mọi người cũng đoán ra được nó to như thế nào rồi - (Phan Hà Giang).
Bé nhà em giới tính là đùi gà chiên, bánh miến, xúc xích và nem chua nhé ạ. Em nuôi nó cũng mấy năm rồi - (Phạm Thảo Chi). Bé nhà em giới tính là đùi gà chiên, bánh miến, xúc xích và nem chua nhé ạ. Em nuôi nó cũng mấy năm rồi - (Phạm Thảo Chi).
Bé Meo 1 bát bún và 1 cốc trà sữa - (Hoàng Ngọc Dung). Bé Meo 1 bát bún và 1 cốc trà sữa - (Hoàng Ngọc Dung).
Có bụng bự tiện quá còn gì? - (Huy Đặng). Có bụng bự tiện quá còn gì? - (Huy Đặng).
Cháu mỡ của em mới được 5 tháng thôi. Nếu ăn vào nữa thì là 7 tháng - (Lê Hà Linh). Cháu mỡ của em mới được 5 tháng thôi. Nếu ăn vào nữa thì là 7 tháng - (Lê Hà Linh).
Ngang ngửa 6 tháng - (Lương Phạm Thu Uyên). Ngang ngửa 6 tháng - (Lương Phạm Thu Uyên).
Bé nhà mị mang tên đồ ăn tá lả - (Nguyễn Thị Mỹ Trân). Bé nhà mị mang tên đồ ăn tá lả - (Nguyễn Thị Mỹ Trân).
Bé giun nhà em. Nhìn ai cũng bảo 4 tháng rồi. Nếu mà ăn không kiềm chế thì tầm 5 tháng - (Di Nhiên). Bé giun nhà em. Nhìn ai cũng bảo 4 tháng rồi. Nếu mà ăn không kiềm chế thì tầm 5 tháng - (Di Nhiên).
Giới tính là bún cari và bia - (Cao Thu Minh). Giới tính là bún cari và bia - (Cao Thu Minh).
Sinh đôi các bạn ạ, tớ định đặt tên các cháu là trà sữa kemcheese với bông lan trứng muối -(An Nhã). Sinh đôi các bạn ạ, tớ định đặt tên các cháu là trà sữa kemcheese với bông lan trứng muối -(An Nhã).