Sao & Đời Sống

Khánh Vân chia sẻ hình ảnh mặt mũi xanh xao khiến fan lo sốt vó, không ngờ mắc phải thói quen đáng lên án

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh mà Khánh Vân chia sẻ khiến các fan không khỏi lo lắng, nhiều người không biết lý do của điều này là gì.

Mới đây Đỗ Khánh Vân đã chia sẻ hàng loạt story khiến netizen không khỏi hoang mang. Theo đó nữ diễn viên Mắt Biếc đã đăng tải hình ảnh mặt mũi xanh xao, trắng bệch nhợt nhạt, lộ rõ vẻ mệt mỏi. 

Hình ảnh của Khánh Vân khiến fan hoang mang

Thông qua những hình ảnh này, netizen cũng nhận thấy rõ tình trạng gầy gò, sụt cân trầm trọng của cô nàng.

Được biết đây là khoảnh khắc Khánh Vân vừa mới tỉnh táo trở lại sau cơn mệt mỏi lúc chiều. Nhờ sự giúp đỡ của người thân làm bác sĩ, cô nàng đã nhanh chóng lấy lại được sức khoẻ.

Cập nhật mới nhất của Khánh Vân

Không chỉ cập nhật tình hình sức khỏe, nữ diễn viên cũng không quên chia sẻ lý do khiến cơ thể của cô rơi vào tình trạng kiệt quệ đến như thế.

Khánh Vân cho biết nguyên nhân đổ bệnh là vì ngày nào cũng ngủ rất ít và chỉ ăn rau dẫn tới thiếu chất trầm trọng. Có lẽ đây là thói quen của cô nàng trong những ngày phải ở nhà giãn cách xã hội để phòng dịch.

Mặt khác việc ăn ít rau cũng là nguyên nhân khiến cho sức khỏe của nữ diễn viên trẻ "xuống cấp", cân nặng sụt giảm đến mức "báo động đỏ".

Sau khi được chăm sóc và uống thuốc, Khánh Vân đã dần hồi phục, lạc quan và vui vẻ trở lại. Qua chia sẻ của bản thân, Khánh Vân mong muốn khán giả cần chú ý giữ gìn sức khoẻ, đặc biệt là trong mùa dịch. 

Cách đây chưa lâu, Khánh Vân cũng khiến fan "lo sốt vó" khi cho hay việc bị sốt. Điều này xảy ra giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP HCM.

Phát bệnh trong thời điểm nhạy cả.m, thế nên cô nàng quyết định test nhanh Covid-19 tại nhà. May mắn thay, Khánh Vân nhận được kết quả âm tính. 

Khánh Vân tự xét nghiệm Covid-19 tại nhà

"Nhanh trí làm 1 que xét nghiệm. Kết quả ra âm binh. Bé khoẻ bé ngoan các bạn đừng lo. Chân thành cảm ơn", Khánh Vân thông báo, đồng thời trấn an khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN