Khẳng định chỉ là bạn thân mà U23 Văn Đức và top 10 HHVN Ngọc Nữ lại dùng chung Facebook?

Theo HelinoĐăng lúc

"Bạn thân" cỡ nào mà cho nhau cả tài khoản Facebook lại còn nhờ đăng cả hình thế này đây nhỉ?

Những cầu thủ nào đang được quan tâm nhất trên sân cỏ? Không khó để kể ra được những cái tên từ dàn cầu thủ cực phẩm U23 Việt Nam như Tiến Dũng, Đức Chinh, Xuân Trường, Văn Đức, Đình Trọng… À mà không chỉ trên sân cỏ đâu, cuộc sống đời tư của rất nhiều cầu thủ cũng hot hơn bao giờ hết và khiến dân tình cực kì tò mò vì nghi án hẹn hò với các người đẹp.

Cầu thủ U23 Việt Nam dính nghi án hẹn hò với top 10 HHVN

Mới đây, tiền vệ điển trai của CLB Sông Lam Nghệ An đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước những thông tin xôn xao rằng anh đang hẹn hò với top 10 HHVN Ngọc Nữ.

Ngọc Nữ thì dù từng vừa livestream vừa gọi điện cho Văn Đức cực tình cảm nhưng vẫn hết mực phủ nhận chuyện hẹn hò. Văn Đức thì khẳng định cả hai chỉ là bạn cùng quê và có chung niềm đam mê là bóng đá. Bạn thân thì có bao giờ cho nhau cả mật khẩu Facebook không? Tất nhiên là không rồi! Vậy mà Văn Đức và Ngọc Nữ thì lại có!

Văn Đức đăng ảnh trên trang cá nhân…

Dân tình mới đây đã thấy Văn Đức đăng ảnh lên trang cá nhân của mình với caption “Xin chào, tớ là Đức cute 17 tuổi”. Đó là một tấm ảnh đáng yêu và bình thường như bao tấm ảnh khác nhưng vấn đề là trước đó chỉ ít phút, Ngọc Nữ cũng đăng một tấm ảnh tương tự với caption y chang trên trang cá nhân của mình rồi rất nhanh chóng đã… xoá đi!

Trước đó, tấm ảnh này được đăng trên Facebook cá nhân của Ngọc Nữ với caption y chang

Phải chăng cô nàng vì đãng trí nên đã đăng nhầm tài khoản của “bạn thân”?

Ai cũng có thể đoán ra cô nàng xinh đẹp này đã định đăng ảnh hộ Văn Đức nhưng lại đăng nhầm ảnh trên Facebook của mình! Sau đó, Ngọc Nữ còn đăng status “Được lắm Nữ, thỉnh thoảng lại cho IQ đi du lịch” như một lời tự trách về lơ đãng nên đăng hình sai tài khoản.

Cả hai khẳng định mình chỉ là bạn

Cặp đôi tình tứ trong một chương trình thể thao

Ngọc Nữ từng gây chú ý khi lọt vào top 10 HHVN

“Bạn thân” cỡ nào mà cho nhau cả tài khoản Facebook lại còn nhờ nhau đăng cả hình thế này đây nhỉ? Cả hai cứ ậm ờ rồi khiến fan đau tim với những tình huống thế này thì thật là chỉ muốn gào lên: “Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời thôi!”.

BÀI VIẾT

Theo Helino