Làn sóng anti Nhã ”Tuesday” đang nóng hơn bao giờ hết, nhất là khi bố Sơn – nhân vật được yêu thích nhất phim – phải đau đớn khi chứng kiến cảnh con gái bị chồng phụ bạc. Thậm chí, sự thể hiện vai xuất sắc của Quỳnh Nga đã khiến nhiều anti fan không phân biệt được đâu là phim, đâu là đời thực khi thi nhau kéo vào Facebooj của nữ diễn viên và để lại những bình luận tiêu cực. Hiện tại, Quỳnh Nga đang được bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả chân chính bênh vực sau khi chứng kiến làn sóng gạch đá mà cô nàng đang phải chịu đựng.

Cô bức xúc đến nỗi phải viết status cảnh cáo trên Facebook của mình. Cô bức xúc đến nỗi phải viết status cảnh cáo trên Facebook của mình.

Ở một diễn biến khác, trong khi anti fan đang mải mê chửi rủa Nhã, thì rất nhiều cô gái đã inbox cho Quỳnh Nga chỉ để… xin chỗ mua váy và phụ kiện. Có thể nói, đây là một bộ phim được đánh giá cao về kịch bản, dàn diễn viên… cho đến cả trang phục. Những bộ váy mà Quỳnh Nga mặc trong phim khiến người ta phải thốt lên: ”Đẹp thế này, Vũ không mê đắm cũng uổng”. Không chỉ tinh tế, mà những chiếc váy này còn giúp tôn dáng chuẩn của Quỳnh Nga, khiến người ta cảm thấy rất dễ chịu khi xem phim.

Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 1Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 2Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 3Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 4Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 5Inbox hỏi mua váy nhiều đến mức mới đây, Quỳnh Nga đã phải đăng status cho biết cô không thể trả lời hết tất cả các inbox hỏi về trang phục mà cô mặc trong phim. Nhưng cô vẫn cố gắng trả lời các fans nếu có thời gian.

Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 6

Quả thật, dù còn gặp nhiều tranh cãi về diễn xuất, nhưng sự đầu tư của Quỳnh Nga trong trang phuc, tóc tai và cách trang điểm đã chứng tỏ sự nghiêm túc của cô ở dự án comeback này của mình.

Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 7Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 8Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 9Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 10Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 11Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 12Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 13Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 14Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 15Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 16Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 17Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 18Ai chửi cứ chửi, có một bộ phận khán giả chỉ quan tâm: Nhã Tuesday mua váy ở đâu mà đẹp thế? ảnh 19

Loạt inbox của khán giả hỏi mua váy mà Quỳnh Nga diện trong Về Nhà Đi Con. Loạt inbox của khán giả hỏi mua váy mà Quỳnh Nga diện trong Về Nhà Đi Con.