Saostar
, ngày tháng ,

Khách Nga bức xúc vì hành động ném con chó từ tầng 24 xuống đất

Đời Sống

Một người Nga ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) chứng kiến cảnh con chó bị ném từ tầng 24 của khách sạn xuống đất đã rất bức xúc, đăng tải thông tin lên mạng xã hội

Vị khách này là ông Andrey Kondratiev, một đạo diễn phim người Nga. Ông đã bức xúc đưa thông tin lên mạng xã hội về việc bạo hành động vật của một người dân sống ở khách sạn Mường Thanh Grand (đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Người ném con chó bị ông Andrey chụp lại

Người ném con chó bị ông Andrey chụp lại

Con chó bị ném từ tấng 24 xuống đất đã chêt

Con chó bị ném từ tấng 24 xuống đất đã chêt

Theo đó, khuya 18-6, chủ nhân căn hộ của khách sạn đã đánh con chó, sau đó con chó bị ném từ tầng 24 xuống đất.

“Họ đã đá một con chó còn sống. Rất nhiều người thuê nhà của ngôi nhà này là nhân chứng cho cơn ác mộng này. Bảo vệ căn nhà không trả lời phản ứng của cư dân, nếu có họ chỉ là cười. Tôi viết lên đây và dùng từ bất lực…” - ông Andrey viết trên trang mạng xã hội như vậy.

Hiện nay, thông tin này đã có hàng trăm người yêu động vật chia sẻ, bày tỏ bức xúc.

Trong khi đó, ông Hồ Huy Trực, đại diện Ban quản lý căn hộ khách sạn Mường Thanh Grand, cho biết đã làm việc với ông Andrey về sự việc trên. Theo ông Trực, ông Andrey muốn báo công an để xử lý hành vi bạo hành động vật. Ban quản lý căn hộ khách sạn này đã giải thích rằng ở Việt Nam chỉ có các văn bản pháp luật bảo vệ động vật hoang dã, không có luật nào bảo vệ động vật nuôi như chó, mèo. Bên cạnh đó, con chó là tài sản cá nhân của người khách nên không có quyền can thiệp.

“Vị khách Nga không đồng ý với cách giải thích trên nên phản ứng, đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội”- ông Trực thông tin.

Tin liên quan
Quay clip con chơi đùa trước sóng lớn, người mẹ bị dân mạng chỉ trích gay gắt
Quay clip con chơi đùa trước sóng lớn, người mẹ bị dân mạng chỉ trích gay gắt Hành động của người mẹ trong clip đang gây xôn xao dưới đây đã trở thành chủ đề ...

du khách NgaDu khách nước ngoàibức xúc nam thanh niênném chú chó từ tầng 24

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác